Quang Cao
 1. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click

anh nao giup em cai pass giai nen half life 1.1 voi

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi ruakon123321, 10 Tháng một 2014.

 1. ruakon123321 (Level 1)

  Số Bài Viết: 1 | Được Like: 0
     
  tim mai khong thay ai giup em voi hjx hjx

  Loading...
 2. YoYoNguyen AD

  Số bài viết:
  1,654
  Đã được thích:
  868
  mã là www.bam.vn lưu ý hỏi đáp đúng box và đúng bài viết
 3. Linhtinh23456 Level 1

  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Đó là một vài ví dụ điển hình về những bức tranh có giá trị lớn nhất trong lịch sử hội họa của loài người đang dần phai mờ. Đó là vấn đề mà các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn tác phẩm mỹ thuật kinh điển đang phải đối mặt.

  Họ bị thiếu kinh phí để sử dụng những công nghệ tinh vi nhất giúp lưu lại những sắc màu nguyên bản của các siêu phẩm hội họa, trước khi các tác phẩm này bị thời gian làm biến sắc.

  Ông Robert van Langh, giám đốc bảo tồn và phục chế của viện bảo tàng quốc gia Hà Lan - Rijksmuseum - nằm ở thành phố Amsterdam cho biết: “Những tác phẩm hội họa vô giá của loài người đang xuống cấp dần và số lượng tiền chi vào việc bảo tồn những siêu phẩm này nên được tăng lên 10 lần”.

  Các nhà khoa học cần phải được tạo điều kiện để nghiên cứu sâu kỹ hơn về cách tương tác của các hợp chất hóa học - nguyên nhân khiến nhiều bức tranh đang dần thay đổi màu sắc. Khi hiểu được nguyên nhân rồi thì mới có thể nghĩ đến việc dừng quá trình tương tác đó lại được.
  • Like Like x 1
 4. phuthao204 Level 2

  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  5
  có lấy bản portable ko?
  • Like Like x 1
 5. kenhlike03 Level 1

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay quá. Mình làm dịch vụ tăng Like facebook giá cực rẻ, bạn nào quan tâm liên hệ với mình nhé. Hotline: 0983 439 103
 6. votuan Level 2

  Số bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
 • Chia sẻ trang này