1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Ảnh thực tế Exciter 150 Camo được ra mắt

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy' bắt đầu bởi KingLeo, 6 Tháng bảy 2015.

 1. KingLeo Administrator

  Hình ảnh thực tế chiếc Yamaha Exciter 150 Camo được ra mắt gắn tem rằn ri lạ mắt. Đây là phiên bản giới hạn, được bán với giá 45,5 triệu đồng.
  [​IMG]
  Ra mắt tháng 12 năm ngoái, Exciter 150 nhanh chóng tạo cơn sốt trên thị trường, tiếp nối thành công của Exciter 135 trước đó. Chỉ khoảng 6 tháng sau, Yamaha Việt Nam tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng phiên bản Exciter 150 Camo. Theo đại diện Yamaha, Exciter 150 Camo hướng đến khách hàng trẻ tuổi, với cách phối màu tem xe theo phong cách nhà binh lạ mắt.

  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật của Exciter 150 Camo không thay đổi so với phiên bản RC và GP. Kích thước tổng thể dài, rộng và cao của xe lần lượt là 1.970 × 670 × 1.080 mm. Sự khác biệt lớn nhất đến từ cách phối màu tem xe.

  [​IMG]
  Ốp cụm đèn pha được phối màu sơn ghi xám.

  [​IMG]
  Đây cũng là cách phối màu sơn ở mặt nạ trước, kết hợp cùng tem xe rằn ri.
  [​IMG]
  Dè trước, yếm và toàn bộ thân xe phối màu sơn rằn ri. Đây là phong cách tem xe độc đáo, chưa hãng xe máy lớn nào tại Việt Nam sử dụng trước đây.
  [​IMG]
  Exciter 150 Camo là phiên bản sản xuất với số lượng hạn chế.
  [​IMG]
  Tay dắt sau cũng được sơn màu xanh quân đội.
  [​IMG]
  Bộ vành xe 8 chấu, sơn màu xanh quân đội là tùy chọn riêng đối với những khách có yêu cầu.

  Nguồn: zingvn
   

  Loading...

Chia sẻ trang này