1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Armada Tanks - Game bắn xe tăng cực hay cho PC

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi Ghosterbui, 1 Tháng tư 2013.

 1. Ghosterbui Level 5

  Nếu bạn muốn giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng ? Bạn muốn tìm một game nhẹ nhàng giải trí để xả stress. Hãy quay lại thuở ấu thơ với một trong những game bắn tăng rất hay và nhẹ cho PC (9.71Mb ) - Armada Tanks
  Giới thiệu về Armada Tanks - Game bắn Tanks hay cho PC

  [​IMG]

  Armada Tanks là trò chơi hành đông rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bảo vệ căn cứ quân sự (nhà chủ của mình - Chớ có lỡ bắn nhầm vào đó hay để kẻ địch mon men nhé ) và đánh bại tất cả kẻ thù ( gồm số lượng xe tăng đáng kể, boss, các tháp trụ của địch ... ).
  Sau khi hoàn thành một lever, bạn có thể vào shop và mua các vật dụng để nâng cấp vũ khí và trang thiết bị trong xe tăng của bạn để đối phó với những cuộc tấn công khốc liệt hơn ở những cửa chơi tiếp theo.

  [​IMG]
  Chọn màn chơi và độ khó
  Trò chơi gồm 60 cấp độ với những trận đánh boss cực khó. Sử dụng phím W, A, D, S ( Hoặc các phím di chuyển của Keyboard ) để di chuyển xe tăng.
  Đặc biệt, khác với các game bắn tanks khác, Armanda Tanks cho phép bạn dùng chuột để xác định mục tiêu và click chuột trái để bắn. Điều này khiến cho bạn tự do và chủ động hơn trong việc bắn hạ kẻ thù và phòng thủ nhanh chóng trước các kẻ thù bất ngờ và từ nhiều phía.

  [​IMG]
  Để hoàn thành một lever, bạn phải bắn hạ một lượng xe tăng địch không hề nhỏ
  Về đồ hoạ Game có đồ họa khá đẹp và nghệ thuật. tuy là game được viết trên nền 2D nhưng được thiết kế để chúng ta có cảm giác đang chơi game 3D.

  Một minigame hay đáng để bạn thử qua !!!
  Chơi online Armada Tanks - Game Flash
  Bản Armanda Tanks Flash này có đồ hoạ xấu và không mượt ( Do chạy trên nền web nên nhà sản xuất đã lược bỏ hầu hết hiệu ứng đồ hoạ ) - Bản download FULL game .exe bên dưới có đồ hoạ đẹp và map cũng rộng hơn và đẹp hơn so với phiên bản Flash này.

  Tuy nhiên nếu bạn ngại download bộ cài và muốn giải trí đơn thuần, phiên bản Flash này hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn !!!


  Download Armada Tanks - Phiên bản chơi offline trên PC

   

  Loading...

Chia sẻ trang này