1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Bàn Newtrend xu thế mới bàn ghế văn phòng Hòa Phát

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi hoalan1, 12 Tháng một 2017.

 1. hoalan1 Level 3

  Công ty Nội Thất Vàng tự hào là công ty hàng đầu cung cấp trong lĩnh vực nội thất văn phòng Hòa Phát như bàn ghế phòng họp Hòa Phát, ghế tựa văn phòng... nhiều năm liền đạt các danh hiệu: thương hiệu của Việt Nam tin dùng, sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng. Công ty không ngừng hoàn thiện để có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe và sự tin cậy của khách hàng.
  Sản phẩm bàn ghế văn phòng tiêu biểu

  Xã hội phát triển, nhu cầu cho các đối tượng không gian làm việc không chỉ đơn thuần là các đồ nội thất có đầy đủ tính năng và tiện ích. Không gian nội thất văn phòng hiện đại hướng tới các sản phẩm cao cấp với tính thẩm mỹ cao dựa trên tính độc đáo của chất liệu và màu sắc hài hòa.Nắm bắt được xu hướng đó, Nội thất Hòa Phát đưa ra rất nhiều sản phẩm được thiết kế đột phá thiết kế cũng như vật liệu sử dụng để tạo ra một phong cách sang trọng hiện đại.
  Tham khảo ghế lưới
  [​IMG]

  Bàn giám đốc Newtrend NT140 giá 970.000 ₫


  Bàn gỗ công nghiệp cao cấp Newtrend


  Bàn là một sự kết hợp hài hòa giữa gỗ công nghiệp Melamine và Laminate truyền thống tạo tinh tế độc đáo. ứng dụng công nghệ postformingbeef để tạo ra những đường nét mềm nhưng không kém hần hiện đại và sang trọng.Mặt bàn ép màng Laminate trên công nghệ POSTFORMING, có độ dày 25mm khả năng chống thấm nước dày và khả năng chống xước rất cao.Chân bàn, yếm bàn gỗ dày 18mm melamine nhập khẩu chịu với mọi điều kiện thời tiết ở Việt Nam750mm chiều cao bảng theo các tiêu chuẩn quốc tế cho phù hợp với tất cả các loại ghế văn phòng ngày nay Hòa Phát.Sản phẩm được thiết kế dựa trên các tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và an toàn cho việc sử dụng và bảo vệ môi trường.Tính hiện đại của sản phẩm được thể hiện trong các vật liệu mới, thanh lịch màu sắc hài hòa là nguồn cảm hứng cho niềm đam mê sáng tạo.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này