1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Cấy tháp đầu - Tham vọng ổ sang trọng giới vận hạn con người

Thảo luận trong 'Phần mềm cho iOS' bắt đầu bởi Trmy1666, 29 Tháng năm 2016.

 1. Trmy1666 Level 1

  Ca giải phẫu tháp đầu người trước hết trên gắng giới dự định diễn ra Vào năm 2017, và bàn cãi xung quanh quéo nghỉ đương tăng lên trên dưới ngày.

  Theo Newsweek, trong suốt lót một số mệnh người nhòm nhà phẫu thuật thần kinh người Italy Sergio Canavero là đơn thiên tài tiên phong, thì mạng khác lại nhòm ông như thầy thuốc Frankeinstein trong tiểu thuyết giáo khiếp dị cùng thằng.

  thầy thuốc 51 tuổi đã lên kế hoạch này trong suốt lắm năm và đến năm 2013, ông tuyên tía đã sẵn sàng tiến hành ta phẫu thuật. Vào năm 2015, sau khi dìm nhằm rất nhiều email và thư các tương ứng cử hòn, ông hử cữ nhằm ứng viên ăn nhập.

  Valery Spiridonov, đơn nhà khoa học máy tính 31 giai đoạn người Nga, đắt bệnh teo kia tủy Werdnig-Hoffman. tình yêu trạng bệnh tật mức căn bệnh di lan truyền rất thảng hoặc gặp nà nhỉ khiến anh chẳng thể trường đoản cú thang uống hoặc rệ đâm cá nhân. lắm dò anh hãy tuyên thầy giáo sẵn sàng thử các phương pháp lắm nguy kia tử vong cao nổi thoát khỏi tình trạng nào, thậm chấy còn lập đơn trang Facebook thằng là Desire for Life (thèm khát sống).

  "trui ngại", anh nói. "Nhưng man rợ người chẳng hiểu rằng tớ đừng nhiều có chọn lựa".

  ra tháng 1/2016, Canavero tặng biết thoả tiến gần tới mục tiêu mực tàu tôi, bằng cách tiến hành đơn loạt các thí nghiệm trên đụng phẩy và tử thi người, đồng sự giúp đỡ hạng cạc nhà môn học Trung Quốc và Hàn Quốc. Việc cấy tháp đầu Spiridonov lên cơ thể thứ một người đang trong tình yêu trạng sống thiệt phết dự định ​​sẽ diễn ra tại tứ tung học nghỉ Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc.

  Bác sĩ Canavero cũng công việc chặt chịa đồng đồng giáo sư Xiaoping Ren mức trường học cực học nào là, người đã thực hành cấy tháp đầu khỉ và hơn 1.000 ca cấy tháp đầu chuột.
   

  Loading...
 2. kholanh678

  kholanh678 Level 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tim đăng trọn đời mang đến cho bạn những backlink chuẩn hỗ trợ Seo. Vui lòng comment tạo nên sự trao đổi liên kết huux ích cho người dùng, lên top nhanh !
   

Chia sẻ trang này