1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Chống lag, FiFa Online 3 giới hạn thẻ mô phỏng

Thảo luận trong 'Fifa Online 3' bắt đầu bởi hoangnguyetanh, 10 Tháng tư 2016.

 1. Trong một động thái gần đây nhất, FiFa Online 3 đã mở bán lại box xanh lá và chìa khóa xanh lá. Nói là mở bán lại nhưng những vật phẩm này hoàn toàn mới với tỉ lệ mở ra mô phỏng vô cùng thấp. Các game thủ đầu tiên rất hứng khởi khi họ bán lại vật phẩm kiếm mô phỏng chính, tuy nhiên ngay sau đó họ lại thất vọng toàn tập khi mở đến hơn 100 hộp xanh lá mới chỉ được có hơn 200 mô phỏng. Đã vậy, không hiểu sao cùng mang tên là box xanh lá nhưng với các chìa khóa cũ hoặc hộp cũ, bạn sẽ không thể mở ra được khi sử dụng hộp mới hoặc chìa khóa mới.
  Theo thông tin mới nhất, “người anh em” của FIFA Online 3 Việt Nam là FIFA Online 3 Thái Lan mới ban hành chính sách mới còn thê thảm hơn. Cụ thể, họ đã nâng mức giới hạn dùng mô phỏng lên tới… 10 mô phỏng trong một ngày! Tức là một tuần tối đa bạn chỉ được sử dụng đúng 70 mô phỏng! Mức giới hạn này là một đòn giáng quá mạnh, thậm chí chấm dứt luôn phong trào cày tiền bằng mô phỏng. Giờ đây các HLV của FIFA Online 3 Thái Lan sẽ không thể cày tiền theo cách này được nữa.
  Xem thêm lien minh huyen thoai
   

  Loading...
 2. ducle21014

  ducle21014 Level 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  tuyệt Thông tin thật bổ ích , đúng cái mình đang tìm
   

Chia sẻ trang này