1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Điều Khoản và Quy định của Diễn Đàn Bam.Vn

Thảo luận trong 'Thông Báo - Nội quy' bắt đầu bởi YoYoNguyen, 22 Tháng mười một 2012.

 1. Xin hãy dành vài phút để đọc các nội quy và các quy định của diễn đàn Bam.vn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  1) Đọc thật kỹ "Quy định về Tên Và Chữ Ký ".
  2) Đọc thật kỹ "Quy định Về Bài Viết Trong Diễn Đàn Bam.Vn".

  Xin hãy nhớ bam.vn là một diễn đàn mở và chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn toàn về bất kỳ bài viết nào đăng trong diễn đàn. Chúng tôi không đảm bảo sự chính xác, hoàn hảo hoặc hữu ích của bất kỳ bài viết nào, và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ bài viết nào.

  Các bài viết bộc lộ quan điểm của người viết bài, không nhất thiết là quan điểm của diễn đàn. Bất kỳ thành viên nào cảm thấy một bài viết có nội dung không lành mạnh, nội dung không đúng với quy định của Bam.vn thì xin hãy thông báo cho chúng tôi biết bằng email, phone, yahoo. Chúng tôi có khả năng xóa bài viết có nội dung đúng như bạn thông báo và chúng tôi sẽ cố gắng để làm như thế trong thời gian sớm nhất nếu chúng tôi xét thấy việc xóa bài viết là cần thiết.

  Liên kết : Trang web này có chứa những liên kết tới những trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những liên kết này. Chúng tôi khuyến cáo người sử dụng khi rời khỏi trang web của chúng tôi tới những liên kết ngoài cần có ý thức bảo mật các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi không thu thập các thông tin các bạn cung cấp cho các trang các liên kết ngoài.

  Quảng cáo : Để duy trì website chúng đồng ý cho các công ty quảng cáo đặt quảng cáo của họ trên website này. Các quảng cáo này có thể bao gồm cookies và có thể được các công ty này thu thập , và chúng tôi không sử dụng các thông tin này. Các nhà quảng cáo chúng tôi sử dụng đều đặt liên kết tới trang chủ của họ trong nội dung quảng cáo. Các bạn có thể tới thăm website của họ để biết được những điều khoản sử dụng.

  Bảo mật thông tin cá nhân : Các bạn phải tự bảo đảm tất cả các thông tin của bạn được an toàn tránh chia sẻ các thông tin cá nhân vì Bam.vn là một diễn đàn mở.

  Quyền sử hữu trí tuệ : Chúng tôi sẵn sàng xóa bỏ tất cả những nội dung liên quan có bản quyền như phần mềm, nhạc, e-book, game... nếu người sở hữu chúng muốn bằng cách liên hệ cho chúng tôi.
   

  Loading...

  Xem Các Bài Viết Khác

  kenhhd and MAH like this.
 2. dichvuthamtu2000

  dichvuthamtu2000 Level 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  admin cho em hỏi, muốn đăng bài trong chuyên mục chợ tổng hợp thì phải có những yêu cầu gì ạ
   
 3. mas1788

  mas1788 Level 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Web:
  4rum mình có thể đưa ra các quy định xử nhẹ tay hơn cho những mem mới ko ak?
   

Chia sẻ trang này