1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download game Dragon Ball Xenoverse 2015 - 7 viên ngọc rông full crack

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi YoYoNguyen, 24 Tháng tám 2015.

 1. Download tải game Dragon Ball Xenoverse 2015 PC full crack - 7 viên ngọc rông full crack game đối kháng hay nhất cho máy tính, laptop full 1 link fshare

  Được biết, Dragon Ball Xenoverse cũng chính là tựa game đối kháng đầu tiên thuộc series Dragon Ball được đưa lên máy tính, thay vì chỉ phát hành trên các hệ máy console như trước kia.
  [​IMG]
  Khác với những tựa game đàn anh trước đó, Dragon Ball Xenoverse sẽ cho người chơi được tự tạo nhân vật của chính mình, cũng có nghĩa rằng bạn sẽ được tạo hẳn một siêu Saiyan cho bản thân. Hơ thế nữa, người chơi sẽ có thể được tạo nhân vật ở 1 trong 5 chủng tộc là người Saiyan, người Trái Đất, người Majin (Ma Bư), người Namek và người Frieza.

  Trận đấu trong Dragon Ball Xenoverse được thiết kế trong môi trường 3D, khi người chơi có thể tự do di chuyển sang cả 4 hướng trên bản đồ. Ngoài ra, nhân vật trong trận đấu cũng có thể bay lên không trung, hay nhảy xuống nước để chiến đấu.

  Điều đáng chú ý hơn rằng Dragon Ball Xenoverse bắt đầu xây dựng thế giới mở (Open World), khi cho phép người chơi tự do di chuyển giữa các hành tình, khám phá thế giới và chiến đấu với đối thủ.
  Dragon Ball Xenovese sẽ được phát hành dành cho các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và đặc biệt là PC.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trailer Game

  Cấu Hình Chơi Dragon Ball Xenoverse 2015
  [​IMG]
  Link Download Dragon Ball Xenoverse 2015
  https://www.fshare.vn/file/IXU8BMU75UJX
   

  Loading...

Chia sẻ trang này