1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download Hotspot Shield Elite 4.20.4 Full Crack mới nhất cho PC

Thảo luận trong 'Internet - Tiện ích' bắt đầu bởi Chinokino, 7 Tháng chín 2015.

 1. Chinokino Ban Quản Trị Cấp Cao

  Download tải Hotspot Shirld Elite full crack free mới nhất cho máy tính , laptop, pc phần mềm truy cập các trang web bị chặn, nâng tốc độ duyệt web an toàn nhất.


  Hotspot Shield là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều trên máy tính, các bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa địa chỉ IP, chỉnh sửa vùng để có thể kết nối được tới trang web bị chặn một cách đơn giản, dễ dàng. Các bạn có thể thực hiện nâng cao chất lượng duyệt web, nâng cao tốc độ duyệt web một cách an toàn và hiệu quả, Hotspot Shield còn cho phép người sử dụng bảo mật thông tin người sử dụng, bảo mật các dữ liệu của người dùng một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Tính năng chính:
  Bảo vệ kết nối Internet Hotspot Shield, mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Đó là một tiện ích phải có cho bất kỳ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi.
  Link download Hotspot Shield Elite nhanh nhất.

  Hướng dẫn cài đặt và Crack

  1. Tải file về và giải nén bằng Winrar
  2. Bạn chạy file cài đặt Setup.exe trong thư mục Setup nhấn "Next" cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.
  3. Tiếp theo là chạy file Hotspot Shield Elite Universal Crack.exe trong thư mục Crack đã giải nén ở bước "1" và làm theo như hình dưới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc Các Bạn Thành Công! :th_57:
   

  Loading...

Chia sẻ trang này