1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download Phần mềm diệt virus free Microsoft Security Essentials

Thảo luận trong 'Phần mềm Diệt Virus – Spyware' bắt đầu bởi YoYoNguyen, 7 Tháng một 2013.

 1. Microsoft Security Essentials là một ứng dụng chống virus và malware khá chỉnh tề và được Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại vi rút, phần mềm gián đệp và phần mềm độc hại khác.
  Download
  (Chọn Ngôn Ngữ và các tệp phù hợp với bạn )

  Yêu cầu hệ thống

  Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7, Windows Vista, Windows XP
  Yêu cầu tối thiểu về hệ thống dành cho Microsoft Security Essentials

  Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3 (SP3)*; Windows Vista (Gói Dịch vụ 1 hoặc 2)*; Windows 7 chính hãng*

  • Đối với Windows XP, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 500 MHz trở lên và dung lượng RAM từ 256MB trở lên.
  • Đối với Windows Vista và Windows 7, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 1.0 GHz trở lên và dung lượng RAM từ 1 GB trở lên.
  • Độ phân giải VGA từ 800 × 600 trở lên.
  • Ổ đĩa cứng có sẵn 200 MB trống.
  • Bạn phải có kết nối Internet để cài đặt và tải xuống các định nghĩa mới nhất về vi rút và phần mềm gián điệp cho Microsoft Security Essentials.
  • Trình duyệt Internet:
  Dù bạn là người dùng hoặc là quản lý toàn bộ phòng có các máy tính kết nối Internet, thì nhu cầu của các ứng dụng chống virus là rất cần thiết. Trong đó, Microsoft Security Essentials chính là một hành động bảo vệ cơ bản, nó là lá chắn đầu tiên trong sự phòng chống đối với bất cứ ai hoặc bất cứ tổ chức nào. Với những ưu điểm về cài đặt và tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành Windows, đây là một thành phần đáng để bạn xem xét và sử dụng nhằm bảo vệ máy tính mình.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này