1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download tải Bộ gõ Swiftkey tiếng việt . apk ( Link MF )

Thảo luận trong 'Phần Mềm Android' bắt đầu bởi YoYoNguyen, 7 Tháng một 2013.

 1. Bộ gõ này khá nổi tiếng chắc cũng không cần phải giới thiệu nhiều Swiftkey rất đơn giản, dễ dùng mà lại cung cấp độ chính xác cao cũng như hỗ trợ multitouch (chạm nhiều phím cùng lúc đều nhận đủ) bản này hỗ trợ viết tiếng việt theo kiểu Telex.

  Mặc dù chỉ đang ở giai đoạn beta nhưng phiên bản này có tính năng dự đoán từ tiếng Việt khá tốt, bạn có thể gõ nhanh hơn bình thường bằng cách chọn những đề xuất bàn phím đưa ra, không bắt buộc phải gõ hoàn chỉnh một từ/cụm từ nào đó. Swiftkey còn có khả năng học tập theo thói quen của người sử dụng nên theo thời gian, dự đoán được ra sẽ khớp hơn với những gì bạn hay gõ.

  Để tải về Swiftkey 3.0.6.17 có hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể truy cập vào liên nguồn bài viết, đăng kí thành viên với trang web của Swiftkey rồi download. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về tập tin APK ở đây. Bản dùng thử này có thời hạn đến tháng 1/2013 nên chúng ta có thể dùng khá thoải mái. Sau này, khi đã phát triển hoàn chỉnh, Swiftkey sẽ được đưa lên Google Play Store, nhưng có lẽ lúc đó hãng sẽ tính phí như những gì đang áp dụng với bản Swiftkey chính thức hiện tại.
  [​IMG]
  Link tải .APK
  http://www.mediafire.com/?th71i2aydxhl4fg
  http://www.fshare.vn/file/JBHU2J5KBH/
   

  Loading...

Chia sẻ trang này