1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download tải Kaspersky Internet Security 2016 Full crack Trial Reset

Thảo luận trong 'Phần mềm Diệt Virus – Spyware' bắt đầu bởi TieuKhien, 22 Tháng tám 2015.

 1. TieuKhien Level 10

  Download tải KIS 2016 Full crack phần mềm diệt virus hàng đầu, Kaspersky Internet Security 2016 Full crack Trial Reset link tốc độ cao

  Kaspersky Internet Security 2016 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm bảo mật toàn diện của Kaspersky, trong đó bao gồm chống virus, tường lửa, bảo vệ trình duyệt, antispam, khai thác phòng chống, kiểm soát của cha mẹ, một phần mềm chặn quảng cáo và nhiều hơn nữa. Xây dựng mới nhất bao gồm một “Private Browsing” tính năng mà làm việc với Chrome, Firefox và Internet Explorer để ngăn chặn các trang web theo dõi hoạt động của bạn.

  [​IMG]
  Kaspersky Internet Security 2016 cung cấp bảo vệ máy tính cao cấp từ tất cả các mối đe dọa Internet. Công nghệ đoạt giải thưởng, chẳng hạn như công nghệ Safe Money, đảm bảo bảo vệ tài chính của bạn khi bạn online và offline. Trong khi tính năng độc đáo, chẳng hạn như bảo vệ Webcam và thông báo bảo mật Wi-Fi, đảm bảo sự riêng tư trực tuyến của bạn và nhận dạng.


  Link Download KIS 2016 FUll Crack
  https://drive.google.com/file/d/0B4wpISJ7HLnzY2ZNQ0tYVnM1Y1U/view
  http://www.fshare.vn/file/JK149OBCEQ8P
  http://upfile.vn/FkXmFaXtTsGg/bam-vn-kaspersky-internet-security-2016-setup-trial-reset-rar.html
  Pass : www.bam.vn  Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải file về và giải nén bằng Winrar
  2. Bạn chạy file cài đặt kis16.0.0.614en_8233.exe trong thư mục Setup nhấn Next cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.

  3. Tiếp theo các bạn nhấn đúp chuột trái để mở Kaspersky Internet Security (K.I.S) sau khi mở lên nó sẽ hiện ra bảng thông báo và các bạn nhấn vào dòng chữ Activate trial version of the applitcation như hình dưới.
  [​IMG]
  – Lúc này bạn đã được sử dụng thử với 30 ngày không giới hạn quyền!
  Lưu ý: Các bước reset ngày sử dụng chỉ áp dụng với các bạn gần hết ngày sử dụng, còn đối với các bạn mới cài nếu reset thì cũng chỉ có 30 ngày thôi nhé!
  4. Sau khi đã mở được K.I.S các bạn hãy làm theo hướng dẫn như hình dưới.
  [​IMG]
  – Lưu ý: ở bước tiếp theo các bạn bỏ dấu Check như hình dưới là OK.
  [​IMG]
  5. Sau đó các bạn đóng K.I.S lại và thoát hẳn chương trình khỏi khay hệ thống như hình dưới.
  [​IMG]
  6. Tiếp theo các bạn chạy KRT_5.0.0.112.exe trong thư mục Trial Reset ở bước 1.
  [​IMG]
  [​IMG]7. Tiếp đến là đợi quá trình reset diễn ra tự động.
  [​IMG]
  8. Chúng ta tiếp tục chọn giống như hình ở bước 3. Thế là cuối cùng chúng ta lại tiếp tục được sử dụng 30 ngày phải không nào? Chúc các bạn thành công!
   

  Loading...

Chia sẻ trang này