1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Download WinRAR 4.2 Full Crack

Thảo luận trong 'Văn Phòng - Desktop' bắt đầu bởi YoYoNguyen, 24 Tháng ba 2013.

 1. Download tải WinRAR 4.20 Full Crack Tiếng việt , Download WinRAR 4.20 Full crack mf mới nhất 2012, WinRAR moi nhat vn-zoom, WinRAR full crack , winrar crack, winrar crack download, winrar crack mien phi, winrar 4.20 full, winrar crack vn-zoom, phan mem giai nen winrar crack, win rar 32 bit, winrar 64 bit

  WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể dùng nó để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.

  WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

  winrar.jpg
  Riêng 2 bản tiếng Việt mình đã update cả Crack ở trong thư mục​
  Link Download Winrar 4.20 (32 bit) Full Crack Tiếng Việt
  Link Download Winrar 4.20 (64 bit) Full CrackTiếng Việt
  Download Winrar 4.20 Bản Tiếng Anh
  Link Download Crack

  Hướng dẫn crack winrar mọi phiên bản
  Rồi copy file rarreg.key vào thư mục cài WinRAR của bạn là xong. (mặc định là C:\Program Files\WinRAR)

  Các đặc tính của WinRAR:
  • Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.
  • WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
  • WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
  • WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
  • WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.
  • Các tính năng của WinRAR được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.
   

  Loading...
 2. vnhello

  vnhello Level 3

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  20
  Giới tính:
  Nam
  Winrar 5.4 từ trước tới nay vẫn luôn được đánh giá là phần mềm nén, giải nén file tốt nhất cho Windows. Thực sự thì đây là một phần mềm mà không thế thiếu mỗi khi cài đặt máy tính mới. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và giải nén, nén file cực kỳ mạnh mẽ là lý do mà phần mềm luôn được tin dùng đối với tất cả mọi người.

  Download: Winrar 5.4 Final Full
  [​IMG]
  Nguồn: http://isoft.biz/threads/download-winrar-5-4-final-full-key.3324/#ixzz4d8t4QVNr
   

Chia sẻ trang này