Quang Cao
 1. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click

Google sẽ bỏ app drawer trên Android N, trải hết ứng dụng ra home screen như iPhone?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi bibica, 23 Tháng hai 2016.

 1. bibica (Administrator)

  Số Bài Viết: 448 | Được Like: 110
     
  Theo trang Android Authority, các bản build Android N mà Google đang thử nghiệm hiện không có app drawer, tức là không có khu vực liệt kê những ứng dụng đang có trên máy. Thay vào đó, app sẽ trải hết ra màn hình chính tương tự như iPhone. Trước đây một số hãng làm điện thoại Android cũng như launcher bên thứ ba đã áp dụng cách tương tự. Việc bỏ app drawer sẽ giúp tiết kiệm một bước trong việc chạy ứng dụng, và khi cần tìm app nào thì bạn có thể xài ngay widget Google Search chứ không phải mò mẫm qua từng trang home nữa. Nhưng mình cũng biết là nhiều anh em sẽ không thích thay đổi này vì anh em muốn để home screen trống, muốn xem hình nền bạn gái rõ ràng hay muốn đặt thật nhiều widget lên đó.
  [IMG]
  Cũng cần nói thêm rằng bản build hiện tại vẫn đang được thử nghiệm, và Google hoàn toàn có thể bổ sung lại app drawer vào Android N khi nó ra mắt chính thức. Biết đâu khi Google test với nhóm của mình thì sẽ có quyết định khác thì sao? Android N sẽ xuất hiện dưới dạng preview tại hội nghị Google I/O diễn ra vào tháng 5 tới đây, còn bản chính thức thì phải tới tháng 10 hoặc 11 mới có chiếu theo thông lệ hằng năm của hãng.

  Loading...
 2. PhuongHoa123 Level 1

  Số bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  IP dạo này xài cũng ko ngon như trc nữa
 3. dualeo842 Level 2

  Số bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  cùi bắp !!! thằng go h làm ăn kỳ wa
 4. PhuongHoa123 Level 1

  Số bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  T thấy vẫn bt mà
 5. ngocai2707 Level 1

  Số bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  mình thấy xài vẩn ổn trước mắt chưa gặp tình trạng đó
 6. nguyenlanmmo Level 2

  Số bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
 • Chia sẻ trang này