1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Làm sao để có thể tăng vóc dáng tự nhiên nhất

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 12 Tháng một 2017.

 1. Chất dinh dưỡng là một yếu tố thật sự quan trọng, chiếm tới hơn 30% trong vấn đề sẽ quyết định đến vóc dáng của cơ thể chúng ta . Ngoài những thức ăn dùng trong những bữa ăn thường ngày, thì các sản phẩm thực đơn chất dinh dưỡng cũng sẽ là một cach tang chieu cao nhanh. Nó sẽ có chứa một số dinh dưỡng vô cùng quan trọng, cần thiết cho sự cải thiện về chiều cao, đồng thời cũng sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thu tốt hơn.
  [​IMG]
  Muốn chọn được một sản phẩm an toàn , thì chúng ta hãy sử dụng một loại TPCN có chứa một vài khoáng chất đa dạng,và cần thiết cho sự phát triển của xương như là canxi, kẽm,hay magie, silic, đồng, hay mangan,boron,chondroitin và DHA… mọi người nên chọn loại có chứa canxi dạng nano bởi nó sẽ hỗ trợ bạn hấp thu tốt hơn và sẽ hạn chế tình trạng táo bón, hay sỏi thận. Cùng với đó , thì các mọi người cũng không nên bỏ qua vitamin D và MK7 bởi chúng sẽ hỗ trợ bạn hấp thu và chuyển hóa một số khoáng chất vào tận xương của bạn, nhờ đó mà xương sụn sẽ dài ra nhanh và sẽ luôn chắc khỏe, và dẻo dai.
  Một chú ý nho nhỏ rằng hãy chọn một thực phẩm chức năng ở dạng viên uống bởi điều này sẽ tạo nên một sự tiện lợi và đơn giản hơn khi chúng ta sử dụng. Khi mọi người lựa chọn, bạn hãy nên sử dụng sản phẩm của những nhãn hiệu mà có uy tín và chọn một vài sp phải phù hợp với lứa tuổi của chính mình nhé!
  Thường xuyên vận động
  [​IMG]
  Chúng ta hay ngồi ì một chỗ sẽ làm cho hệ xương của bạn trì trệ, và kém phát triển, cũng có thể sớm lão hóa… Điều này sẽ không chỉ là kìm hãm sự tăng về vóc dáng mà nó còn khiến khả năng dài thêm của xương sẽ kết thúc sớm. Bởi vậy, mọi người hãy vận động thường xuyên các bai tap tang chieu cao như là đi bộ, làm việc nhà… Khi chúng ta ngồi học hoặc chúng ta làm việc, mọi người hãy nên tránh ngồi lâu mà chúng ta hãy đứng dậy để giải lao, nằm thư giãn, vươn vai sau mỗi 45 đến 60 phút.
  Không sử dụng chất kích thích
  Theo một nguồn thông tin từ Đại học Colombia: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người mà hút thuốc hoặc là tiếp xúc với khói thuốc, đặc biệt là với trẻ em thường có vóc dáng thấp hơn số trẻ còn lại”.
  [​IMG]
  Các chất kích thích như là nicotine có trong thuốc lá, cồn trong rượu,hay bia có một ảnh hưởng vô cùng là lớn tới xương. Nó sẽ làm giảm một mật độ xương, hay tàn phá các tế bào xương của bạn, khiến xương chúng ta khó tăng, giòn và sẽ thật sự dễ gãy. Điều này sẽ cực nguy hiểm đối với sự tăng của hệ xương mọi người, trong đó bao gồm cả việc mọi người tăng chiều cao.
  Tham khảo thêm: thực phẩm chức năng tăng chiều cao
   

  Loading...

Chia sẻ trang này