1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

những phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Driver' bắt đầu bởi tuananhib19, 19 Tháng mười 2013.

 1. tuananhib19 Level 4

  Download HDD Regenerator - Phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất


  sua loi o cung, sua bad o cung, bad o cung, phan mem sua loi o cung, o cung bi loi, download sua bad o cung
  Ngoài việc dùng chức năng chống phân mảnh có sẵn trong Windows, để đảm bảo cho ổ đĩa cứng hoạt động tốt, bạn nên dùng thêm phần mềm HDD regenerator, phần mềm có chức năng sửa bad ổ cứng, một lỗi khá phổ biến với những ổ cứng đã có tuổi thọ và không được chăm sóc kỹ.

  Đầu tiên, các bạn tải file bên dưới về, file có tên DienDanBacLieu.Net_HDD Regenerator 2011.rar, giải nén ra các bạn sẽ được thư mục DienDanBacLieu.Net_HDD Regenerator 2011 > chạy file hr2011.exe để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, tiến hành copy 2 file hddreg.exe và HDD Regenerator.exe trong thư mục crack để sử dụng phần mềm đầy đủ chức năng.

  HDD regenerator hỗ trợ bạn tạo một USB hoặc CD/DVD có khả năng boot, nếu không bạn có thể chạy trực tiếp HDD regenerator trên Windows.

  [​IMG]
  Để sử dụng chức năng sửa lỗi trực tiếp trên Windows bạn click vào: "Click here to repair physical bad sector..."
  Để tạo một USB hoặc CD/DVD có khả năng boot, các bạn click vào "Bootable USB Flash" hoặc "Bootable CD/DVD"
  Để sửa lỗi ổ cứng tốt hơn, các bạn hãy sử dụng chức năng tạo một USB boot hoặc CD/DVD boot.


  [​IMG]

  http://upfile.vn/i5mk
  http://upfile.vn/i5mkhttp://www.fshare.vn/file/93E2B1PMYL/
  https://mega.co.nz/#!U5dWBY5L!B4rmRV...F9iNqz380NlZNI

  TuneUp Disk Doctor

  Độ tin cậy vượt trội ổ đĩa cứng và bảo mật
  Triệu chứng: máy tính của bạn đang gặp vấn đề khởi động , tập tin quan trọng đã đột nhiên mất tích và một số dữ liệu dường như bị hư hỏng.
  Nguyên nhân: khiếm khuyết phần cứng, mất điện và các vấn đề khác có thể dẫn đến tập tin lỗi hệ thống đó, lần lượt , dẫn đến các vấn đề độ tin cậy và các vấn đề truy cập vào tập tin.
  Giải pháp : TuneUp Disk Doctor , một phần của TuneUp Utilities 2014, giải quyết vấn đề này bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng các khu vực hệ thống tập tin sau đây :

  Phần đĩa : Tất cả các lĩnh vực có chứa dữ liệu được kiểm tra và sửa chữa nếu có sai sót được tìm thấy. Nếu vấn đề được tìm thấy , TuneUp Disk Doctor sẽ cố gắng để phục hồi dữ liệu và đánh dấu thành phần bị lỗi như "Bad " , ngăn ngừa hiệu quả dữ liệu lây lan sang các khu vực này trong tương lai.
  Không gian miễn phí : Các thành phần không chứa dữ liệu được kiểm tra và sửa chữa , có thể ngăn chặn các văn bản của tập tin.
  Tập tin và thư mục cấu trúc : Cả hai tập tin và thư mục nội dung và cấu trúc được kiểm tra .
  Chỉ số : tập tin hỏng hoặc thư mục con trỏ được kiểm tra và relinked nếu cần thiết. Điều này giúp trong trường hợp các tập tin và thư mục không còn có thể nhìn thấy trong Windows ® Explorer.
  Mô tả bảo mật : bị hư hại mô tả bảo mật NTFS , có thể cho phép truy cập trái phép hoặc thậm chí ngăn chặn truy cập vào các tập tin và thư mục , được kiểm tra và sửa chữa.
  Ngăn ngừa mất dữ liệu và độ tin cậy các vấn đề hôm nay ! Sử dụng TuneUp Disk Doctor để quét đĩa cứng của bạn cho các lỗi tiềm năng hệ thống tập tin và sửa chữa chúng ngay lập tức . Hãy thử nó ra ngay bây giờ :
  link:
  http://www.tune-up.com/products/tuneup-utilities/features/check-hard-disk-for-errors/

  norton disk doctor


  Chương trình sử dụng trong công việc kiểm tra, xử lý lỗi logic trên ổ đĩa cứng nằm trong bộ công cụ Norton Utilities. Có các phiên bản chạy trên môi trường Windows và các phiên bản chạy trong môi trường DOS .

  Với phiên bản chạy trong môi trường Windows, điều đầu tiên là ta phải khởi động được HĐH. Tuy nhiên khi đĩa cứng bị lỗi Logic quá nặng, ta không thể khởi động được Windows vì vậy, ta phải dùng chương trình chạy trên môi trường DOS. Chương trình cài đặt từ bộ công cụ Norton Utilities trong Windows sẽ được đặt trong Menu Start à Programs à Norton Utilities. Ta có thể chạy chương trình Norton Disk Doctor trong Windows tại đây. Trong trường hợp chạy trên môi trường DOS ta phải làm theo các bước:

  - Chạy tập tin Ndd.exe từ đĩa mềm hoặc đĩa cứng

  - Làm việc theo các hệ thống Menu sau


  Diagnose Disk: Khám xét, sửa chữa lỗi đĩa.

  Surface Test: Kiểm tra bề mặt đĩa

  Undo Change: Huỷ bỏ các công việc đã thực hiện.

  Option: Các tuỳ chọn cho quá trình làm việc

  Quit Disk Doctor: Thoát khỏi chương trình.

  Lựa chọn 1 (Diagnose Disk): chương trình sẽ cho ta chọn lựa ổ đĩa cần chuẩn đoán, sửa chữa nếu có lỗi. Trình tự hoạt động của chương trình sẽ theo các bước:

  - Phân tích bản ghi khởi động (Boot Record).

  - Phân tích bảng phân bố File (FAT) nhằm kiểm tra hệ thống lưu trữ trên đĩa, So sánh FAT chính và FAT lưu trữ. Nếu có sự hỏng hóc hoặc không hợp lệ, chương trình sẽ tự động sửa chữa.

  +) Phân tích cấu trúc thư mục nhằm mục đích kiểm tra tính hợp lệ của hệ thống thư mục. Tự động sửa chữa nếu có lỗi xảy ra.

  +) Phân tích hệ thống File.

  +) Kiểm tra dò tìm các liên cung (Cluster) bị thất lạc, bị sai vị trí hoặc hỏng. So sánh với hệ thống FAT để kiểm tra tính đúng đắn của chúng.

  Lựa chọn 2 (Surface Test): Quét bề mặt đĩa cứng, công việc thường được thực hiện sau khi đã hoàn thành công cụ Diagnose Disk để sửa các lỗi Logic đĩa. Giống như công cụ Scandisk của Windows, chương trình sẽ quét và kiểm tra lỗi trên hệ thống file, thư mục và bề mặt vật lý của đĩa cứng. Chương trình sẽ cập nhật các Bad Sector nếu có để tránh chương trình lên bề mặt đĩa.

  Lựa chọn 3 (Undo Changes): Huỷ bỏ các thay đổi (sửa chữa đã thực hiện trước đây).

  Lựa chọn 4 (Option):Thiết lập các lựa chọn khi sử dụng chương trình.

  Lựa chọn 5 (Quit Disk Doctor): thoát khỏi chương trình

  Download

  http://depositfiles.com/en/files/3635854

  Mirror
  http://letitbit.net/download/c9d9be7...-2007.rar.html
  ►►► Gợi ý cách Download : xem bài tại đây

  Disk Doctor


  [​IMG]
  [​IMG]
  link:

  http://www.spywarevoid.com/remove-disk-doctor-diskdoctor-removal-steps.html

  chúc các bạn có một ổ cứng luôn khỏe mạnh:D
   

  Loading...
  linh123kjk thích bài này.
 2. tuananhib19

  tuananhib19 Level 4

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nam
 3. namvp94bn

  namvp94bn Level 0

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này