1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Phần mềm Chụp ảnh tạo dáng trái tim bằng tay - Body Symbol cho iphone

Thảo luận trong 'Phần mềm cho iOS' bắt đầu bởi TieuKhien, 26 Tháng ba 2013.

 1. TieuKhien Level 10

  Download tải phần mềm chụp ảnh tạo hình bằng tay, body symbol, phần mềm chụp ảnh hình trái tim, chụp ảnh trái tim bằng tay, làm ảnh hình trái tim, Body Symbol Free for iPhone.
  Android thì các bạn vào topic này
  Thời gian gần đây cư dân mạng đang “phát sốt” vì phong cách chụp ảnh theo kiểu Body Symbol – một kiểu chụp ảnh ở nhiều tư thế khác nhau để tạo thành một biểu tượng: trái tim, hình tròn, bông hoa,…
  [​IMG]
  Để có được bức ảnh độc đáo này, người chụp phải cực kỳ kiên nhẫn và sáng tạo, tuy nhiên nó mất khá nhiều thời gian vì để hoàn thành, phải có 34 bức ảnh trở lên mới có thể ghép lại với nhau thành một bức ảnh hoàn chỉnh.
  Nhưng cách chụp thủ công đó nay đã trở nên “xa xưa” vì đã có phần mềm Body Symbol Free for iPhone, một trợ thủ đắc lực trong việc giúp người dùng tạo dáng một cách chuẩn xác.
  Với 36 mẫu biểu tượng, bao gồm tất cả chữ cái A-Z, chữ số và một số biểu tượng đáng yêu sẽ cho phép người dùng tha hồ “tự sướng” để có những bức hình đẹp và độc đáo. Hơn nữa, bạn có thể lưu chúng lại trong máy như một bức ảnh nghệ thuật của riêng mình. Tuy nhiên, do đây là bản miễn phí nên bạn không thể chia sẻ các bức ảnh trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặc qua Email được.
  Link Download Từ Itune
   

  Loading...

Chia sẻ trang này