1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2013

Thảo luận trong 'Phần mềm Diệt Virus – Spyware' bắt đầu bởi TieuKhien, 15 Tháng tư 2013.

 1. TieuKhien Level 10

  Download phần mềm diệt virus free miễn phí hay và tốt nhất năm 2013 , tải phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tinh, pc link download cực nhanh cho win 7, win 8, win xp

  Hiện nay phần mềm diệt virus là không thể thiếu được trọng cuộc sống số hiện này , nếu không có các phần mềm diệt virus thì bạn dễ dàng có thể bị nhiễm các loại virus, trojan gây nguy hiểm cho các thông tin lưu trữ trên máy tính của bạn, và cũng làm cho máy tính bạn trở lên ì ạch gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì vậy Bam.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số phần diệt virus free tốt nhất hiện nay được các trang công nghệ lớn đánh giá cao nhất.

  1. Avast Free Antivirus 8 2013
  avast_free_antivirus-8.jpg
  Luôn đứng đầu hầu như ở tất cả các trang công nghệ, đánh giá về các phần mềm diệt virus, Avast xứng đáng là phần mềm diệt virus đứng top đầu nếu xét tất cả các mặt về hiệu quả cũng như giao diện, và tốc độ.

  Với bản Avast 8 mới nhất đã được tối ưu tốc độ xử lý, đơn giản hóa giao diện, nâng cao các tính năng bảo mật thì nó là 1 lựa chọn có vẻ như là tốt nhất cho các bạn. Nhưng nếu các bạn muốn nhẹ nhàng nhất thì sử dụng phần mềm thứ 3, và đó cũng là phần mềm mình lựa chọn cho laptop.

  Download phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay
  http://files.avast.com/iavs5x/avast_free_antivirus_setup.exe

  2. AVG AntiVirus Free 2013
  phan-mem-diet-virus-mien-phi-tot-nhat-avg-free.jpg
  Giao diện AVG miễn phí​

  AVG là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong các phần mềm diệt virus miễn phí, và bộ phần mềm mới nhất của nó có một giao diện mới được lấy cảm hứng từ Windows 8. Không phải tất cả các tính năng trên màn hình hiển thị được bao gồm trong gói phần mềm miễn phí - bạn sẽ phải nâng cấp lên một phiên bản trả tiền cho để có được đầy đủ chức năng, nhưng nếu tất cả những gì bạn cần là cơ bản phần mềm độc hại quét thì AVG là giá trị xem xét.

  Download tải AVG Miễn phí
  http://download.cnet.com/AVG-AntiVir...=dl&tag=button

  3. Phần mềm diệt virus free Microsoft Security Essentials ( cực tốt cho máy tính chạy windows)
  microsoft-security-essentials-diet-virus.jpeg
  Thường trên các bản xếp hạng thì Microsoft Security Essentials của Microsoft xếp hạng thứ 4 tuy nhiên theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì nó rất tốt và đặc biệt là nó gần như không ảnh hưởng tới tốc độ khởi động của máy cũng như ngốn RAM máy tính. Nếu bạn sử dụng win 7 và không tiếp xúc nhiều lắm với các nguồn virus lấy như usb, web đen... thì Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay 2013.

  Hỗ trợ Windows 7, Windows 8, Windows Vista và Windows XP
  Link Download MSE Free :
  http://windows.microsoft.com/vi-vn/windows/security-essentials-download

  4. Avira Antivirus 2013
  phan-mem-diet-virus-tot-nhat-mien-phi-2013-avira.jpg


  Avira Free Antivirus cung cấp một kết thúc trước rõ ràng và có thể sử dụng - và đó là một trong những phần mềm bảo mật nhẹ nhất.

  Link Download Avira Free Antivirus Full 2013 :
  http://personal.avira-update.com/pac...tivirus_en.exe

  5.Malwarebytes Anti-Malware
  MalwarebytesAntiMalware3.jpg Malware rất nhiều và malware rất xấu. Máy tính của bạn liên tục đặt trong tình trạng nguy hiểm bởi lây nhiễm malware, bao gồm virus, worms, trojans, rootkits, dialers và spyware. Malwarebytes chuyên nghiệp trong việc chống malware.
  Link Download
  http://download.cnet.com/Malwarebytes-Anti-Malware/3000-8022_4-10804572.html

  Nguồn Bam.vn
   

  Loading...

Chia sẻ trang này