Quang Cao
 1. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click

Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Ghosterbui, 13 Tháng năm 2013.

 1. Ghosterbui (Level 5)

  Status: Năm mới chúc mọi người mạnh khỏe, may mắn, mã đáo thành công!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Số Bài Viết: 434 | Được Like: 101
     
  Magic photo Editor Full

  là phần mềm ghép ảnh nghệ thuật cực kì độc đáo, so sánh phần mềm ghép ảnh với Magic photo Editor Full để trải nghiệm nhé.

  [IMG]
  Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

  Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

  Giới thiệu về Magic photo Editor Full

  Trong các album ảnh cưới hiện nay chắc bạn đã từng thấy không ít các tấm ảnh được lồng ghép vào nhau một cách rất đẹp mắt và cũng rất… đắt tiền. Hãy tự thiết kế album ảnh nghệ thuật cho mình với công cụ tuyệt chiêu mang tên Magicphoto.
  Thực ra về mức độ tinh vi và quy mô thì Magicphoto quả không thể sánh kịp với các công cụ biên tập ảnh số cỡ như Photoshop, nhưng về mức độ thân thiện và dễ sử dụng thì Magicphoto đã vượt xa nhiều lần. Bạn chỉ tốn khoảng 15 phút là đã có thể sử dụng thành thạo công cụ này trong khi đó phải mất đến khoảng 15 giờ học tập chuyên cần với Photoshop để tạo ra hiệu ứng tương tự.
  Khi khởi động thành công, Magicphoto đã cung cấp sẵn cho bạn một khung cảnh liễu rủ bên hồ thơ mộng để bạn có thể ghép hình của mình vào đó, nhưng bạn nên sử dụng toàn bộ những tấm ảnh số của mình để tạo ra những phong cách đặc trưng nhất. Cách làm như sau:
  - Để chọn một ảnh làm nền chính cho các ảnh khác ghép vào thì bạn nhấn vào nút “Backdrop” -> tìm đến ảnh số làm nền chính -> nhấp đúp hoặc Open để hiện ra ảnh nền.
  - Để chèn các hình ảnh khác vào hình nền chính thì bạn nhấn vào nút “Photo” -> tìm đến ảnh cần chèn -> sau khi chọn là ảnh cần chèn sẽ được ***g vào ngay ảnh nền.
  - Để chọn hình dáng khung cho ảnh cần chèn, bạn nhấn vào nút “Mask”. Tính năng này sẽ cung cấp cho bạn hàng chục kiểu khung chèn với đủ hình dạng khác nhau: vuông, tròn, bầu dục, thang, thoi, trăng, sao, trái tim… cùng nhiều kiểu đổ bóng mờ cực đẹp. Bạn chỉ cần click vào hình đã chèn, sau đó chọn kiểu “Mask” là khung hình đã chọn sẽ lập tức tác động lên ảnh chèn.
  - Magicphoto cũng cung cấp sẵn cho bạn hàng chục kiểu hoa để bạn trang trí cho tấm ảnh ghép của mình. Chỉ cần nhấn vào nút “Flower” và chọn kiểu hoa vừa mắt.
  - Bạn cũng có thể chú thích trực tiếp vào tấm ảnh ghép các dòng văn bản bằng cách nhấn vào nút “Text”. Khung văn bản này làm việc rất tốt với các font chữ Unicode tiếng Việt và bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước khung văn bản này theo nhiều hướng sao cho vừa mắt.
  [IMG]
  Bạn có thể chỉnh sửa kích thước của ảnh đã chèn bằng cách dùng chuột tác động vào các điểm chỉnh kích thước màu đỏ. Chính nhờ tính năng này mà bạn có thể chèn rất nhiều ảnh vào ảnh nền đã chọn, dĩ nhiên chèn càng nhiều thì kích thước ảnh chèn cũng phải cần chỉnh cho nhỏ đi cho đủ chỗ. Óc sáng tạo của bạn trong quá trình chèn sẽ quyết định tính nghệ thuật của bức ảnh cao thấp
  Download Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

  Sau khi cài và copy Patch vào thư mục cài đặt. Điền Key 12345678901 để Active


  Nguồn bài viết : Vtech360.com

  Loading...
 2. YoYoNguyen AD

  Số bài viết:
  1,654
  Đã được thích:
  868
  ảnh topic die hết rồi kìa :D đừng copy vtech nữa Ghosterbui
 3. Ghosterbui Level 5

  Số bài viết:
  434
  Đã được thích:
  101
  Van hien day du do thoi!!!
  :D
 4. YoYoNguyen AD

  Số bài viết:
  1,654
  Đã được thích:
  868
  Untitled-5
 5. Ghosterbui Level 5

  Số bài viết:
  434
  Đã được thích:
  101
  Sao minh van thay anh nhi!!! la qua!!! Thoi khong update tin tuc tu Vtech nua!! :D
 6. TieuKhien Level 10

  Số bài viết:
  1,813
  Đã được thích:
  1,336
  vì ảnh đấy bác nhìn bên vtech rồi nó vẫn lưu ở cache thì bác sẽ nhìn thấy
 7. ntson91 Level 2

  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  ảnh vẫn hiện mà
  • Like Like x 1
 • Chia sẻ trang này