1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Phim Khát Vọng Thượng Lưu Hàn Quốc Tập 6, 7, 8, 9, 10, tập cuối

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi TieuKhien, 29 Tháng tư 2013.

 1. TieuKhien Level 10

  Xem phim I Summon You, Gold! - Khát Vọng Thượng Lưu phim Hàn Quốc tập 6 7 8 9 10 full vietsub tập cuối online tại phimmega.com.

  Tên phim gốc: 금 나와라, 뚝딱! / I Summon You, Gold!
  Thể loại: Gia đình, lãng mạn
  Số tập: 50
  Kênh chiếu: MBC
  Khởi chiếu: 06-04-2013
  Lịch chiếu: 20h40 tối thứ 7, CN hàng tuần
  Đạo diễn: Lee Hyung Sun
  Kịch bản: Ha Chung Ok
  Diễn viên: Han Ji Hye, Yun Jung Hoon, Lee Soo Kyung, Lee Tae Sung


  [​IMG]

  Nhân vật

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nội Dung:


  Bộ phim khắc họa cuộc sống của giai cấp thượng lưu trong xã hội, đồng thời vạch ra những lường gạt và cả sự thật về những người sống trong tầng lớp trung lưu luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho tầng lớp thượng lưu.
  Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là con trai và là người thừa kế của một gia tộc giàu có kinh doanh trang sức kim cương, anh sống tách biệt ở nước ngoài và luôn khép kín với mọi người trong gia đình. Từ nhỏ vì mẹ mất sớm, ko được bố thương yêu, anh có một cuộc hôn nhân thất bại vì người vợ tham vọng. Việc vợ anh đột ngột bỏ đi và số phận đưa đẩy khiến anh gặp Jung Mong Hee (Han Ji Hye), một cô gái kinh doanh trang sức lề đường có khuôn mặt giống hết vợ mình, người có thể sẽ giúp anh cứu vãn tất cả đã mở ra một bước ngoặc lớn trong đời. Liệu hai người họ sẽ xoay sở thế nào để đối mặt với cả gia tộc giàu sang quyền lực?
   

  Loading...

Chia sẻ trang này