1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

T-ara 2013 - Hình ảnh nhóm T-ara mới nhất 2013

Thảo luận trong 'Hình Ảnh' bắt đầu bởi TieuKhien, 12 Tháng bảy 2013.

 1. TieuKhien Level 10

  Xem ảnh T-ara 2013 full đẹp nhất , nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara năm 2013, Hình ảnh t-ara, ảnh mới nhất của nhóm T-ara

  Giới thiệu
  T-ara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

  Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Joheun Saram" (좋은 사람, "Good Person") trong bộ phimCinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Hai tháng sau, hai thành viên là Jiwon và Jiae rời nhóm. Tháng 7 năm 2009, Boram, Soyeon, Qri gia nhập vào đội hình. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm sáu thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay "Geojitmal" ("Lies").
  Tháng 12 năm 2009, T-Ara ra mắt album phòng thu đầu tay Absolute First Album; vài ca khúc trong album đã thành hit, gồm "TTL (Time to Love)", "Bo Peep Bo Peep", and "Neo Ttaemune Michyeo". Năm 2010, nhóm ra mắt đĩa mở rộng đầu tiên là Temptastic. Năm 2011, đĩa mở rộng thứ hai John Travolta Wannabe có bản hit "Roly-Poly" đứng đầu xếp hạng Gaon. Trong vòng chưa đến sáu tháng, nhóm đã ra mắt đĩa mở rộng thứ ba với nhan đề Black Eyes (2011); ba hit lần lượt leo lên đầu bảng xếp hạng, gồm "Cry Cry", "Uri Saranghaetjanha" and "Lovey-Dovey"
  Vào tháng 7 năm 2010, T-ara tiếp nhận thêm một thành viên mới là Ryu Hwayoung. Tháng 6 năm 2012, T-ara lại bổ sung thêm thành viên mới là Ahreum (ra mắt vào đợt comeback tháng 7 tại các sân khấu lớn để quảng bá cho album Day By Day). Khoảng cuối tháng 12 năm 2012, Dani ra mắt công chúng với vai trò là một thành viên chính thức của nhóm (đã ra mắt cùng T-ara vào ngày 3 tháng 7 với vai trò nhân vật chính trong video nhạc "Day By Day"). Hwayoung đã rời T-ara vào cuối tháng 7 năm 2012.
  Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara", xuất phát từ ý tưởng rằng nhóm nhạc sẽ trở thành "nữ hoàng của ngành âm nhạc". Biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện. Tên câu lạc bộ người hâm mộ (FC) chính thức của nhóm là Queen's. Màu bóng bay của nhóm là màu ngà (pearl ivory).

  Thành viên hiện tại của T-ara
  Boram, Qri, Soyeon, Eun Jung, Hyomin, Jiyeon, Areum, Dani
  Xem thêm album ảnh của nhóm T-ara N4
  T-ara N4 2013 - hình ảnh nhóm T-ara N4 mới nhất 2013


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  ảnh nhóm t-ara 2013 mới nhất​
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ảnh các thành viên T-ara​
  [​IMG]Ảnh Jiyeon T-ara 2013​


  [​IMG]

  So Yeon T-ara
  [​IMG]
  Ảnh Boram T-ara
  [​IMG]

  Hyo Min (T-ara)​
  [​IMG]

  Eun jung T-ara​
  [​IMG]
  Arium T-ara​
  Xem thêm album ảnh của nhóm T-ara N4
  T-ara N4 2013 - hình ảnh nhóm T-ara N4 mới nhất 2013
   

  Loading...
 2. thyvan9x

  thyvan9x Level 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nhìn thì xinh thật nhưng mà tớ chúa ghét cái bọn hàn xẻng này ><
   

Chia sẻ trang này