1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Vận mệnh thay đổi nhờ vào lông mày

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi buithanhtruong92, 12 Tháng một 2017.

 1. Lông mày là người bạn trung từ ánh mắt, giúp bảo vệ khỏi những tổn thương. Khi bạn chảy mồ hôi thì lông mày có công dụng ngăn lại, không để nước chảy vô mắt; khi bụi bay lông mày cũng ngăn bụi lại. Đó là bảo thọ quan bởi vì sức khỏe con người có mới quan hệ mật thiết: lông mày thịnh biểu hiện cho việc sức sống tràn đầy, thịnh vượng, mày mà yếu sẽ làm cho cơ thể sẽ bệnh.
  [​IMG]

  Nó có ảnh hưởng đến cuộc sống con người ở 6 mặt sau:

  Ảnh hưởng đến số lượng anh em và bạn bè cùng với mốỉ quan hệ với họ. Thể hiện tình hình hợp khắc với anh chị em trong gia đình.
  Thể hiện vận mạng tốt xấu của cha mẹ.
  Thể hiện tư chất của mỗi người gồm tài năng và tính cách.
  Ảnh hưởng đến tuổi thọ.
  Ảnh hưởng đến con đường công danh, phú quý cả đời.
  Ảnh hưởng đến vận mạng cuộc đòi. Tướng có thể đoán được vận mệnh con người, đồng thòi có thể tìm hiểu tình hình sức khoẻ con người.

  Tướng lông mày có thể đoán ra một số bệnh dưới đây:

  – Lớp da ỏ bộ phận lông mày dày, lông mày ít lại rụng nhiều, nên đi kiểm tra mắc bệnh phong, để sớm tìm biện pháp chữa trị.
  – Lông mày đậm thô dài, thận, phổi đều tốt, thân thể khỏe mạnh, cường tráng. ít, nhạt yếu người có thận yếu, nhiều bệnh.

  – Hai mày có màu xanh là biểu hiện bình thường khi không có bệnh, nhưng nếu thấy có màu đỏ, phần lớn là do chứng nóng phiền.
  – Người già lông mày ít, rụng nhiều lại nhạt là do khí huyết không đủ mà nên, không phải do bệnh.

  – Lông mày quá ít hoặc rụng thường thấy ở người mắc bệnh phù nưóc, ra nhiều chất dịch dính, chức năng của thuỳ não trưốc và tuyến giáp trạng giảm.
  – Lông mày thẳng mà khô nếu là con gái thì kinh nguyệt không đều, là con trai thì có bệnh về hệ thông thần kinh.
  – Lông mày nữ giới đặc biệt rất đậm, đen, có thể có liên quan đến chức năng ở tuyến da của thận trên.Tham khảo thêm lông mày ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh
   

  Loading...

Chia sẻ trang này