1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Xe Vision 2013 hình ảnh và giá bán

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy' bắt đầu bởi YoYoNguyen, 5 Tháng năm 2013.

 1. Honda Vision 2013 với màu mới thời trang cá tính, tem xe bắt mắt cùng hệ thống kiểm soát hơi xăng EPAVO có giá bán đề xuất từ 28,7 triệu đồng.

  [​IMG]
  Honda Vision 2013 vừa ra mắt ở Việt Nam.

  Cuối tháng 4 vừa qua, Honda Việt Nam đã âm thầm cho ra mắt mẫu xe Vision2013. Phiên bản Vision “thanh lịch” mới với 2 màu trắng và xanh, trẻ trung, cá tính.
  Honda Vision 2013 vẫn kế thừa khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe trước với động cơ 4 kỳ 110cc làm mát bằng không khí cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM FI. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Honda trang bị hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO lên bình chứa nhiên liệu giúp giảm thiểu tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí, rất thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Vision 2013 bản thanh lịch với màu trắng đẹp mắt.

  Một số tính năng nổi bật khác của Vision 2013 bao gồm logo 3D nổi bật, cụm đèn trước mạnh mẽ, mặt đồng hồ phản xạ ánh sáng, vành đúc thời trang. Ngoài ra còn có hộc đựng đồ dung tích 18 lít, sàn để chân rộng, bánh xe 14 inch với lốp không săm cùng công tắc chân chống bên.
  Honda Vision 2013 bản tiêu chuẩn với các màu đen, đỏ, bạc có giá bán lẻ đề xuất 28,7 triệu đồng, phiên bản thời trang với các màu đỏ, đen, nâu có giá bán 28,8 triệu đồng trong khi phiên bản thanh lịch với hai màu xanh, trắng có giá bán 28,9 triệu đồng.
  Vision 2013 Bản tiêu chuẩn

  [​IMG]
  Tem mới dạng 3D.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vision 2013 Bản thời trang

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ảnh: Hond
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ảnh: Honda
  Vision Bản tiêu chuẩn
   

  Loading...

Chia sẻ trang này