1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Xem những người thừa kế tập 19 vietsub online

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi phuonglien0402, 10 Tháng mười hai 2013.

 1. ( xemphimviet.vn) Chỉ còn lại 2 tập cuối cùng, bộ phim "The heirs" hôm nay đã công bố preview tập 19.
  xem phim nhung nguoi thua ke 19 vietsub

  >> Những người thừa kế tập 20:>> http://xemphimviet.vn/phim/nhung-nguoi-thua-ke-tap-20-the-heirs-ep-20_iew77/
  Bộ phim "The heirs" tập 19 của đài SBS đã công bố preview tập 19 trên trang chủ trước một ngày phát sóng.
  Preview tập 19:

  Trong video được công bố, Kim Tan (Lee Min Ho) đã dẫn Cha Eun Sang (Park Shin Hye) về dự sinh nhật của mình, vợ chồng chủ tịch Kim vô cùng tức giận khi nhìn thấy điều này. Kim Tan đã nắm tay Eun Sang và tuyên bố với thế giới "Đây là bạn gái con".

  [​IMG]

  Tiếp đó Tan đã xin mẹ Eun Sang cho phép hai người chính thức hẹn hò nhưng không được chấp nhận. Cùng với đó là hình ảnh đáng thương của Han Ki Ae (Mẹ Tan) "Đẹp trai này, cao ráo này, chỉ cần là việc của Eun Sang thì lúc nào cũng liều mạng, con trai tôi tốt thế này, sao bà lại ghét chứ?" khiến khán giả bật cười.

  [​IMG]

  Trái lại, Choi Young Do (Kim Woo Bin), người đang đau đớn vì tình yêu đơn phương lại phải nhận thêm một nỗi đau nữa khi nghe tin tức điều tra của khách sạn từ Yoo Rachel. Hình ảnh Choi Young Do trao đổi ánh mắt với bố, biểu cảm chan chứa sự đau đớn khi nhìn thấy nguy cơ sụp đổ của bố đã khiến khán giả đau lòng, hy vọng rằng anh sẽ không phải chịu thêm nhiều nỗi đau nữa.

  [​IMG]

  Phản ứng của cư dân mạng trước preview "Lee Min Ho và Park Shin Hye sẽ đến được với nhau thôi" "Nhìn Kim Woo Bin mà tôi đau lòng quá đi mất" "Chưa phải phim chính thức mà vẫn thấy xao xuyến" "Cầu mong cho bộ phim happy ending"
  Trong tập 19 phim những người thừa kế, thông qua chưa đầy một phút đoạn preview Ep 19 the heirs, cuối cùng Eun Sang và Kim Tan đã cùng nắm tay nhau vào buổi tiệc, ở đây cũng bắt gặp mẹ kế và ông bố khó tính
  Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng The Heirs - phim Những người thừa kế cũng tung ra đoạn preview tập 19 khiến fan mong ngóng suốt tuần qua. Trong tập 19 The Heirs, cuối cùng Kim Tan (Lee Min Ho) cũng nắm tay Eun Sang (Park Shin Hye) bước vào bữa tiệc trước toàn thế báo giới, trước sự chứng kiến của ông chủ tịch khó tính – bố Kim Tan và bà mẹ kế. Eun Sang đã dũng cảm chào đáp lại, như một lễ ra mắt con dâu tương lai.


  [​IMG]

  Cảnh tiếp theo, Kim Tan cùng mẹ của mình gặp mẹ của Cha Eun Sang, và bị bà đánh cho một cái khiến chàng ta ngã đùng ra đất.
  Tan : cháu muốn công khai tình cảm với ES
  Mẹ ES: tôi k thể chap nhận chuyện này
  Mẹ Tan : Tan đẹp trai, cao , tốt bụng và dâng trọn đời mình cho Sang [​IMG]) , Tan hội đủ phẩm chất tốt , tại sao thím không thích ?

  [​IMG]


  Tập 19 the heirs vietsub cũng thông báo về kết quả thi của từng học sinh trong trường, Kim Tan là người đã giật tấm phiếu điểm đó, Eun Sang đuổi theo và bắt anh đứng lại, trả lại tờ bảng điểm. Anh Chàng Kim Tan lại một lần nữa đứng cuối lớp với kết quả thi:
  ES: Kim Tan, lại xếp hang chót nữa rồi hả ? Anh nói anh luôn ở phía sau em mà !
  Tan: em ở đằng trước.

  [​IMG]

  Trong preview tập 19 những người thừa kế cũng nói về việc phá sản của khách sạn nhà Young Do ( Kim Woo Bin). Dường như, Young Do trong tập này đã quá bất hạnh khi không hiểu chuyện gì đang diễn ra với bố và công ty của mình, anh hét lớn và chống trả việc những người lạ đang thu dọn đồ đạc của công ty, xem phim nhung nguoi thua ke tap 19 vietsub
  Rachel: Có chuyện gì với công ty bố anh k ?
  YD: các người đang làm gì thế hả ?
  Cha YD: YD, đi ra ngay.
  '
  [​IMG]

  Điểm qua tập 18 những người thừa kế, Kim Tan đã tìm được Eun Sang và cô hứa sẽ tìm kiếm lý do để ở lại, ở lại bên anh và không bao giờ trốn chạy nữa. Liệu những tập kết thúc những người thừa kế 19, 20 sẽ diễn biến thế nào

  Tập 19 The Heirs vietsub - Những người thừa kế tập 19 sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư (12/12).
  P/s: tranlations Ep 19:
  Tan : cháu muốn công khai tình cảm với ES
  Mẹ ES: tôi k thể chap nhận chuyện này
  Mẹ Tan : Tan đẹp trai, cao , tốt bụng và dâng trọn đời mình cho Sang [​IMG]) , Tan hội đủ phẩm chất tốt , tại sao thím không thích ?
  ES: Kim Tan, lại xếp hang chót nữa rồi hả ? Anh nói anh luôn ở phía sau em mà !
  Tan: em ở đằng trước. [​IMG])
  Rachel: Có chuyện gì với công ty bố anh k ?
  YD: các người đang làm gì thế hả ?
  Cha YD: YD, đi ra ngay.
  Mẹ Tan: Người chiến thắng là người có thể làm lại tất cả từ đống hoang tàn. Hãy đứng bên tôi .
  Tan : Cảm ơn cha đã tổ chức buổi tiệc tuyệt vời
  Cha Tan : sao con dám xuất hiện trước măt ta như thế ( cùng với ES)
  Tan : đây là bạn gái con
  ES: rất vui được gặp bác, cháu là Cha Eun Sang

  Link Full HD: Xem nhung nguoi thua ke tap 19
   

  Loading...

Chia sẻ trang này