► [18+] Rapelay - Game 3D hấp diêm phụ nữ [Cấm trẻ em] ◄

Status
Không mở trả lời sau này.

Neo

Moderator


RapeLay là một hiếp dâm 3D giả lập Illusion mềm , các nhà sản xuất của loạt gái nhân tạo . Người chơi sẽ vào vai trò của một tên hiếp dâm người thân một gia đình gồm ba phụ nữ trẻ, hãm hiếp liên tục cho đến khi phá vỡ ý muốn của họ và họ trở thành nô lệ của ông.
Câu chuyện

Nhân vật chính là một kẻ săn mồi tình dục cố gắng mò mẫm một cô gái tuổi teen tên là Aoi Kiryuu, chỉ có gió lên bị bắt khi cô hét lên giết người đẫm máu. Gia đình giàu có của bạn hối lộ cảnh sát cho phép bạn đi, vì vậy bạn quyết định rằng như là hình phạt đối với hành vi hợp pháp của toàn bộ, bạn sẽ hãm hiếp Aoi, cũng như mẹ và em gái.
Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

RapeLay gameplay được chia thành ba phần chính:
Giai đoạn một
trò chơi bắt đầu với các cầu thủ sau nạn nhân của họ tại nhà ga xe lửa . Trong giai đoạn này đầu tiên một trong những điều bạn có thể làm là cầu nguyện với các vị thần nhanh chóng của một cơn gió có thể cuốn lên váy của nạn nhân, lộ quần lót của cô. Sang trọng.
Giai đoạn hai
khi trên tàu, cuộc tấn công bắt đầu, với một mò mẫm đào tạo truyền thống Nhật Bản. Sau khi nạn nhân trở nên kích thích trái với ý muốn của mình, tàu thuận tiện sẽ dừng lại, và giai đoạn tiếp theo của trò chơi bắt đầu.
Ba giai đoạn
Giai đoạn thứ ba và cuối cùng của từng cảnh là cảnh hiếp dâm thực tế. Các vị trí của hãm hiếp phụ thuộc vào nhân vật bị hãm hiếp. Vị trí Yuuko là trong công viên, Manaka bị hãm hiếp trong một phòng tắm công cộng và Aoi trong phòng ngủ .
Miễn phí giai đoạn
Một khi các "câu chuyện" được thực hiện các cầu thủ tiếp cận được chế độ chơi miễn phí. Ở đây, người chơi có thể chọn nhân vật mà họ muốn hãm hiếp, và nhân vật này nên được hãm hiếp. Ngoài ba địa điểm hiếp dâm khác nhau mà người chơi có quyền truy cập vào chế độ câu chuyện, ba địa điểm mới trở nên có sẵn một phòng khách sạn, ngõ và các tàu điện ngầm xe lửa riêng của mình. Hiếp dâm NPC có thể được gọi vào để thêm người vào nhóm. Ngoài ra còn có "3 cầu thủ" và "4 cầu thủ" chế độ có sẵn, không thực sự nhiều người, đây là những vụ hiếp dâm, trong đó một cầu thủ có quan hệ tình dục với hai hoặc cả ba của các cô gái trong trò chơi cùng một lúc. Những chỉ trở nên có sẵn một lần của một cô gái sẽ bị hỏng: một khi cô ấy uốn cong theo ý muốn của bạn, bạn có thể mang lại cho cô để giúp đỡ quấy rối một trong những người thân của cô. Một lần nữa, sang trọng .
Mang thai và phá thai
khi "giai đoạn miễn phí" được mở khóa các cô gái khác nhau có thể có được mang thai nếu bạn chọn để xuất tinh bên trong chúng trong quá trình quan hệ tình dục. Nếu đứa trẻ được sinh ra, người chơi sẽ được ném ở phía trước của tàu điện ngầm. Cưỡng bức phá thai sẽ dẫn đến các cô gái cam kết tự tử bằng thuốc độc.
Endings
Chỉ có hai kết thúc khác nhau trong Rapelay, cả hai đều có liên quan đến nhân vật người chơi chết. Nếu bạn có quan hệ tình dục với Aoi ở vị trí cowgirl trước khi cô ấy sẽ bị phá vỡ, bạn sẽ nhận được một kết thúc nơi cô có lợi thế của vị trí đâm bạn đến chết với một cây kéo. Kết thúc khác xảy ra nếu bạn thụ thai một cô gái và để cho cô ấy mang con đến hạn. Không muốn cho trẻ em làm con nuôi của bạn, người mẹ đẩy bạn ở phía trước của một chuyến tàu trong thời gian tới bạn đang ở ga tàu điện ngầm. Có không "hạnh phúc" hay "tốt" kết thúc trong RapeLay (ít nhất là không cho các nhân vật của người chơi), nếu bạn tránh hai kết thúc, trò chơi cho phép bạn đi trên cưỡng hiếp phụ nữ mãi mãi.
Bản chất của Sex trong RapeLay

Mặc dù quan hệ tình dục được mô tả trong RapeLay không liên, hiếp dâm thực tế liên quan đến không bạo lực cũng không tra tấn. Các nạn nhân duy nhất chống lại một thời gian ngắn trước khi đưa ra và thưởng thức nó. RapeLay, mặc dù quan hệ tình dục theo chủ đề trò chơi chỉ dành cho người lớn, các nhân vật có các bộ phận riêng tư của họ ẩn bởi một bộ lọc pixel. Điều này là bởi vì ở Nhật Bản , nó là bất hợp pháp cho cơ quan sinh dục để được hiển thị kiểm duyệt, ngay cả trong nội dung khiêu dâm Hardcore.

Một vài hình ảnh trong Game, vào đây xem:

Để chơi game, các bạn tải 3 file dưới đây về máy:
Đợi 5 giây, bấm “Bỏ qua quảng cáo” (Skip Ad)

File 1: http://j.gs/3464492/rapelay-part-1
File 2: http://j.gs/3464492/rapelay-part-2
File 3: http://j.gs/3464492/rapelay-part-3


Tải về giải nén rồi vào phang ngay thôi !!!

Mật khẩu: gamehaydotnet


Chúc vui !!!
 
Loading...
Status
Không mở trả lời sau này.
Top