15h30 VTV3_GMTQ: Hoài Linh bị thu hút bởi... "rốn" của Vy Oanh

kenta2905

Level 2
Trong chương trình "Gương mặt thân quen 2014" show thứ 5 được phát sóng trên VTV3 vừa quaHoài Linh hoàn toàn bị thu hút với màn múa bụng nóng bỏng, điệu nghệ của Vy Oanh trong vai Shakira.

"Gương mặt thân quen 2014" vừa khép lại show thứ 5 với chiến thắng đến từ MiA trong vai CL (2NE1). Tuần này, các thí sinh bước vào đêm thi mới với 6 hình tượng vô cùng thú vị: Noo Phước Thịnh, Khắc Triệu, Bằng Kiều, Mayumi Itsuwa, Britney Spears và Shakira. Khách mời trong show thứ 6 là ca sĩ Lệ Quyên. VTV3 online sẽ phát sóng chương trình này các bạn cùng theo dõi show thứ 6 nhé!

Vy Oanh lột xác sexy với vai trong ca khúc "Whenever Wherever" và lôi cuốn toàn bộ khán giả, ban giám khảo tại trường quay. Không những phải thể hiện một ca khúc Dance sôi động, phức tạp cùng cách phát âm đặc biệt của Shakira, Vy Oanh còn phải học múa bụng và đội bộ chân nến trên đầu để bắt chước chính xác, trọn vẹn nhất nhân vật của mình. Sự hết mình của Vy Oanh được ban giám khảo đánh giá rất cao, Hoài Linh còn "thật thà" và hài hước thú nhận, khi xem Vy Oanh biểu diễn, anh toàn nhìn vào... "lỗ rốn" vì màn múa bụng quá điệu nghệ. Nếu khán giả nào đã bỏ lỡ thì hãy cùng xem lại show thứ 5 đầy hấp dẫn và lôi cuốn này vào lúc 15h30 hôm nay nhé. Mời các bạn cùng xem tivi VTV3!
Những diễn biến khác của show thứ 6:
]Hoài Linh

]Mỹ Linh


Đức Huy
 
Loading...
Top