2. Chinh phục mWin - rinh ngay tiền triệu!

obanhbeo

Level 3
Bạn là người am hiểu kiến thức, bạn muốn chinh phục thử thách ? Hãy tham gia trò chơi Ai Thắng Cuộc – mWin của Mobifone để khẳng định bản thân mình. Không những tiếp thu được nhiều kiến thức mới mà bạn còn có cơ hội tích lũy điểm để trúng thưởng 10.000.000đ tiền mặt và thẻ cào MobiFone mệnh giá 200.000đ mỗi ngày.

Các bạn lưu ý khi đăng ký sử dụng dịch vụ Ai Thắng Cuộc - mWin bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của chương trình là DK_T1 gửi 9023. Miễn phí 01 ngày sử dụng khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Sau miễn phí, giá cước dịch vụ là 3.000đ/ngày
 
Loading...

LienHoa

Level 2
Hết thời gian khuyến mại, hệ thống vẫn tiếp tục gia hạn dịch vụ và gửi câu hỏi hàng ngày nếu thuê bao không hủy dịch vụ. Chương trình có hiệu lực từ ngày 04/08/2016 đến ngày 02/09/2016.
 

tinhhoa

Level 2
Miễn phí 1 ngày đăng kí xem thế nào nhỉ, thấy bảo hay như ai là triệu phú ấy, xem có trúng được giải thưởng nào ko :D
 

don't care

Level 3
sau khi đăng ký mới hoặc gia hạn thành công dịch vụ GameShow Ai Thắng Cuộc,các bác nhớ tham gia trả lời miễn phí 15 câu hỏi của dịch vụ để giành điểm tích lũy nhé
 

hexagon

Level 3
Mỗi ngày các bác được chơi 01 lượt, nếu muốn chơi thêmsẽ phải trả phí cho lượt chơi thêm. Số điểm của các bác chỉ được tính ở lượt chơi cuối cùng. Cuộc chơi ngày kết thúc khi các bác chủ động Dừng chơi hoặc vượt qua được mốc 15 câu hỏi.
 
Các bạn lưu ý khi đăng ký sử dụng dịch vụ Ai Thắng Cuộc - mWin bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của chương trình là DK_T1 gửi 9023.
 
Top