Authentics, Replica, Fake, Fake 1, 2 là hàng gì?

YoYoNguyen

AD
Staff member
-Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu từ “Authentics”. Vậy “Authentics” nghĩa là : đích thực, chính hãng, đáng tin cậy, chắc chắn… vậy nó diễn đạt cho sản phẩm, hàng hóa là chính hãng công ty sản xuất không phải hàng nhái hàng kém chất lượng là sản phẩm có bản quyền và thiết kế riêng biệt. Sản phẩm có chất lượng tốt nhất nếu sử dụng sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành.
- Replica nghĩa là: bản sao như thật, phiên bản, mẫu.. Vậy nếu trong lĩnh vực hàng hóa, đồ dùng thì hàng “Replica” được mang nghĩa là: bản sao, phiên bản khác, hàng nhái như thật… được làm tỷ mẩn gần như bản chính hãng, Ở một số quốc gia thì hàng “Replica” chính là thứ mặt hàng được làm y như hàng chính hãng nhưng với chất liệu có rẻ hơn đôi chút nên nó được giảm về giá thành cũng như đây là loại sản xuất đại trà cho người dùng, vì giá cả rẻ hơn hàng chính hãng nên rất được nhiều người sử dụng. Ở một số quốc gia khác, người ta dùng từ “Replica” đễ diễn tả một loại hàng nhái do công ty khác làm ra nhưng nhìn qua bề ngoài khó có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng “Replica”. Vậy nên người ta còn gọi hàng “Replica” là loại hàng chính hãng phiên bản rẻ hơn hoặc gọi là Supper Fake.
- Fake là từ rất quen thuộc để chỉ : làm nhái, làm giả mạo… Trong lĩnh vực hàng hóa và đồ dùng thì hàng “Fake” chính là loại hàng rẻ tiền nhất trong ba loại. Nó được làm nhái theo loại hàng “Authentics” nhưng chất lượng thì thua xa nó và cũng thua cả mặt hàng “Replica”. Chúng xuất hiện ở khắp nơi với kiểu dáng như hàng chính hãng, gái thành lại rẽ hơn gấp nhiều lần. Nhưng đối với một người sành điệu thường xuyên mua hàng chính hãng hoặc một chuyên gia thì chuyện phân biệt hàng “Fake” là điều quá dễ dàng. Họ chỉ cần nhìn qua chất liệu, màu sắc hay thậm chí một vài góc cạnh, chi tiết là có thể nhìn ra sự khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng “Fake
Hàng Fake cũng có phân chia làm thành nhiều loại như Fake loại 1, Fake loại 2. Fake loại 1 thì chất lượng tốt hơn Fake loại 2 một chút
 
Loading...

tuanpham58

Level 2
Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 
Top