Bác sĩ vũ phu, sát hại vợ rồi phi tang xác xuống sông

Dù được ăn học và hành nghề cứu người nhưng Triệu Văn Hải (42 tuổi, phường Sông Hiến, TP.Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, bác sĩ chuyên khoa 1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng) lại có tính vũ phu. Quá trình chung sống, Hải thường xuyên đánh đập, bóp cổ người vợ đầu là một giáo viên.
Năm 2018, do không chịu được tính vũ phu của chồng nên người vợ đầu đã ly hôn với Hải. Sau đó, Hải làm quen và có tình cảm với chị Hiếu, một cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng.
Sau khi kết hôn vào tháng 4/2018, Hải và chị Hiếu chung sống ở ngôi nhà thuộc tổ 13, phường Sông Hiến. Tuy nhiên, với bản tính vũ phu, Hải tiếp tục đánh đập chị Hiếu nhiều lần.
Đỉnh điểm ngày 30/8/2018, hai vợ chồng xảy ra cãi nhau, Hải đấm, đá vợ rồi dùng tay bóp cổ vợ tử vong.
Gây án xong, Hải ngồi uống rượu và viết thư để lại với nội dung thú nhận lý do giết vợ. Sau khi uống rượu, Hải ngủ thiếp tới 24h cùng ngày thì tỉnh dậy. Thấy người vợ nhiều máu, Hải kéo vào nhà tắm rửa rồi cho xác vợ vào bao tải.
Để che giấu hành vi phạm tội, Hải dùng xe máy chở xác vợ ra cầu Gia Cung định ném xuống sông Bằng Giang phi tang rồi tự tử theo. Tuy nhiên, thấy điện sáng, sợ mọi người phát hiện Hải đã đem xác nạn nhân ra cầu Sông Mãng vứt xuống sông.
 
Loading...
Top