Bán xe nâng dầu Komatsu 5 tấn có giá cạnh tranh số 1

Xe nâng dầu Komatsu Nhật 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật mới 100%, có giá cạnh tranh số 1 trên thị trường. Đây là dòng xe mới nhất đời thứ 10 với công nghệ hiện đại hơn, thiết kế nhỏ gọn có tải trọng 5 tấn nâng cao 6 mét được sử dụng phổ biến hiện nay.Thiết kế vận hành vô cùng bền bỉ, tuổi thọ cao, thời gian làm việc lâu dài có thể hoạt động liên tục với cường độ cao (có thể làm việc liên tục 3 ca tức 12 đến 20 tiếng trong ngày) đáp ứng nhu cầu sản xuất với tần suất lớn của các nhà máy. Hơn nữa, dòng xe nâng này mạnh hơn hẳn so với các thương hiệu khác ở điểm tiết kiệm nhiên liệu hơn, chi phí bảo dưỡng đối với dòng xe này thấp, phụ tùng dễ tìm, sữa chữa dễ dàng nên được nhiều người lựa chọn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: FD50AT-10
- Tải trọng nâng: 5 tấn
- Nâng cao: 4.5 mét - 6 mét
- Động cơ: KOMATSU S4D98E
- Số khung nâng: 2 khung
- Chiều dài càng nâng: 1.2 mét
- Bánh đặc - Số tự động
- Còi, kiếng chiếu hậu, đèn đầy đủ
- Sản xuất: năm 2018
- Xuất xứ: Nhật Bản kèm CO, CQ, giấy tờ nhập khẩu đầy đủ
ỨNG DỤNG

Xe nâng dầu Komatsu Nhật 5 tấn được kế thừa từ công nghệ chế tạo từ động cơ, bơm, và công nghệ vật liệu tiên tiến từ nhà máy xây dựng Komatsu có thiết kế hệ thống truyền động khỏe, tuổi thọ bền cao, chất lượng sản phẩm không giảm được sử dụng phổ biến hiện nay và rất dễ sửa chữa đồng thời có thể hoạt động làm việc ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường như: MDF, Xi măng, gạch, thép, các ngành sản xuất...với thời tiết nắng, mưa...

Xe nâng Komatsu Nhật 5 tấn được sử dụng dùng để nâng bốc xếp khối lượng hàng hóa tải trọng 5 tấn lên cao tầm 6 mét nhanh chóng và hiệu quả. Được sử dụng phổ biến ở kho bãi rộng lớn, cách xa khu dân cư để dễ dàng quay ngang khoảng 3,985 mm vì tính chất hoạt động của xe động cơ dầu diesel Komatsu thải ra lượng khí thải nhiều, gây tiếng ồn và xoay trở trong phạm vi hẹp yếu.
=>Xem thêm sản phẩm khác tại: xe nâng dầu

LIÊN HỆ: 0902.901.638
https://free.edu.vn/editpost.php?do=editpost&p=632546
 
Loading...
Top