1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Bệnh viêm cổ tử cung khi có thai ba tháng đầu nguy hiểm ko?

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi loannguyen1794, 12 Tháng tám 2017 lúc 15:11.

 1. Bệnh viêm tử cung khi mang bầu 3 tháng đầu hiểm nguy không? Các bạn có thai 90 ngày đầu tiên cực kỳ dễ mắc 1 số bệnh viêm PK, Trong đó tỷ lệ mắc bệnh viêm tử cung khá cao. Bệnh viêm nhiễm cổ tử cung lúc mang thai 90 ngày đầu tiên không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, thể trạng cũng như công việc của cơ thể mẹ mà còn ảnh hưởng đến sự tăng trưởng ở thai nhi. Do vậy, bên trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số vấn đề về bệnh lý viêm nhiễm tử cung lúc mang thai 90 ngày đầu để các bạn xác định nhằm tìm ra phương pháp phòng bệnh tốt cũng như hỗ trợ điều trị thích hợp lúc bị bệnh.
  Yếu tố gây viêm tử cung khi mang bầu 90 ngày đầu tiên
  – Đánh mất cân bằng Hormone: Lúc mang bầu ba tháng đầu tiên cơ thể chị em có rất nhiều thay đổi về sức đề kháng và nội tiết tố thăng bằng làm các loài virut có cơ hội xâm nhập và tăng trưởng gây ra một số bệnh viêm nhiễm PK, trong đó có viêm cổ tử cung.
  – Môi trường: Sự thăng bằng Hormone lúc mang bầu cũng gây ra sự đổi thay nồng độ pH bên trong cơ quan âm hộ. Không những thế, những phụ nữ mang thai dùng 1 số loại chất vệ sinh có tính kiềm mạnh làm cho âm đạo trở nên nóng rát cũng như khiến cho một số vi khuẩn lan truyền từ âm đạo đến tử cung cũng như dẫn tới viêm nhiễm tử cung.
  – Quan hệ tình dục không được an toàn: Việc QHTD lúc mang thai mà không sử dụng một biện pháp bảo vệ nào sẽ khiến vi khuẩn dễ truyền nhiễm và dẫn tới bệnh.
  – Rửa âm đạo sai phương pháp là yếu tố khiến các bạn dễ bị bệnh lý viêm nhiễm tử cung cũng như những bệnh lý viêm nhiễm PK khác.
  [​IMG]
  Bệnh viêm tử cung khi có thai 12 tuần đầu tiên nguy hiểm hay không?
  Viêm cổ tử cung lúc mang bầu nếu không nhận ra và chữa trị thì thường gây nhiều tác hại tới thể trạng ở thai phụ và đặc biệt là tác động lớn tới bào thai. Cụ thể, bệnh viêm cổ tử cung trong 90 ngày đầu tiên mang bầu sẽ dẫn tới sẩy thai, thai chết lưu. Ngoài ra, khi em bé sinh ra về sau rất dễ bị nhiễm trùng khi sanh thường và mắc những căn bệnh về phổi. Bệnh viêm nhiễm cổ tử cung ngay khi phát hiện bắt buộc chữa khỏi bởi căn bệnh có thể làm tổn thương sang cả các bộ phận sinh dục, vừa làm ngăn trở sinh hoạt quan hệ vợ chồng vừa rất dễ dàng dẫn đến vô sinh.
  thành ra, mẹ bầu cần chú ý lúc xuất hiện một số thể hiện ở căn bệnh viêm cổ tử cung dưới đây nên khám cũng như chữa trị ngay. Đừng bao giờ xem nhẹ bởi các vi-rus dẫn đến căn bệnh từ cổ tử cung có thể xâm nhập và dẫn tới tác hại đến bào thai.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này