Black Shark 3 bất ngờ lộ thông số kỹ thuật trước giờ G

sphi_hcm

Level 2
Black Shark 3 tiêu chuẩn sẽ đi kèm với màn hình AMOLED Full HD+ 6.7 inch với tốc độ làm tươi 90Hz, trong khi biến thể Pro sẽ có màn hình rộng 7.1 inch độ phân giải 2K+.

Cả 2 đều hỗ trợ HDR10+ và DC dimming (giảm độ sáng màn hình bằng cách trực tiếp điều chỉnh dòng điện cấp cho bảng mạch ở từng khu vực khác nhau), chip điều chỉnh riêng dành cho màn hình và cả MEMC 2.0 (công nghệ bù trừ chuyển động) giúp các khung hình trong các chuyển động trông mượt mà hơn.

Các game thủ di động sẽ háo hức lắm đây, thông số cấu hình của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro xuất hiện trước giờ ‘khai hỏa’
Ngoài ra, bộ đôi Black Shark 3 mới sẽ hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói mới cho các tựa game, như phiên bản tiếng Trung của PUBG: Mobile (Peacekeeper Elite).

Nhờ khả năng điều khiển giọng nói, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ cơ bản bằng cách ra lệnh như khóa mục tiêu, quay lại, chọn vũ khí… Mặc dù quảng cáo cho thấy nhiều khía cạnh trong trò chơi có thể kiểm soát bằng giọng nói, nhưng mọi thứ sẽ phải trải nghiệm thực tế lúc lên kệ để xem nó có thể hoạt động tốt như thế nào.
 
Loading...
Top