Các điều thú vị trong ca khúc của “gái ế” Bích Phương

yeuamnhac118

Level 3
“Bao giờ lấy chồng” - 1 MV thể hiện sự lầm lội nhất của nàng ca sĩ trẻ Bích Phương. Vừa có thuộc tính tiêu khiển cũng vừa đề cập lên nỗi lòng thực tế của các cô gái thời đương đại ngày nay.

“Bao giờ lấy chồng” - hình ảnh của những cô gái đơn thân vui vẻ
vun đắp hình ảnh nhân vật cô gái chính trong MV mà Bích Phương đảm nhận, một hình ảnh cô gái đơn thân vui vẻ, luôn biết hưởng thụ cuộc sống và tỷ mỉ cho bản thân. Cũng như Anh chị nữ thời bây giờ, họ là các người năng động, độc lập và yêu chủ nghĩa độc thân, họ thích được vui chơi, trải nghiệm, khám phá khắp nơi, thích được kỹ lưỡng bản thân, yêu bản thân rộng rãi hơn nữa. =≫ Xem tin tức âm nhạc giải trí mới nhất của tạp chí âm nhạc irish heritage festival http://irishheritagefestival.com/ được cập nhật 24/7 liên tục

Chính bởi thế MV “Bao giờ lấy chồng” của ca sĩ Bích Phương vừa ra mắt đã sở hữu hàng triệu lượt view, mang đến sự ham thích, quyến rũ cho Các bạn trẻ. Ngày nay, ca khúc đang càng ngày càng lan rộng khắp mạng xã hội, Cả nhà chia sẻ khắp nơi, chỗ nào cũng thấy MV “Bao giờ lấy chồng” cô ca sĩ trẻ Bích phương này => Xem tin tức âm nhạc giải trí mới nhất của tạp chí âm nhạc bầu trời âm nhạc violet sky http://violetsky.net/ được cập nhật 24/7 liên tục
Đây là một bài hát nói về một câu chuyện thú vị của 1 cô gái xinh đẹp, sống theo chủ nghĩa đơn thân luôn chú tâm cho công tác của mình nên chưa tìm được đối tượng để hôn phối. Ấy cũng chính là vấn đề mà gia đình nhà cô gái luôn kể đến, với thắc mắc luôn được xuất hiện trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” - (đây cũng chính là tựa đề bài hát).

Câu chuyện trong Bao giờ lấy chồng đầy thú vị, lôi cuốn
Nhạc sĩ Tiên Cookie dẫn dắt câu chuyện vô cùng thú vị, lôi cuốn, làm cho người xem phải mê say theo dõi cũng như phải bật cười đa dạng lần với nhân vật cô gái trong MV. Cô gái luôn được người mẹ hỏi “bao giờ lấy chồng”, “chị lấy chồng chưa,... Tư vấn bằng bí quyết cười im lặng, bởi cô nào muốn đã lấy chồng, chỉ muốn được mãi bên mẹ cha, bên các người nhà, người bạn của mình, được sum hiệp cùng gia đình mình, được trông nồi bánh bác, được đi làm cho đẹp cùng bạn bè,.. Được biểu hiện qua một đôi câu trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” như:
Cảnh quay trong MV có ko khí rộn rã ngày tết, mẹ con quây quần bên nhau khiến đồ ăn, rồi gói bánh bác bỏ, dọn rửa chén bát,... Đây cũng là những công việc rất đỗi thường ngày hàng ngày của chúng ta, nhưng lại được xây dựng trong MV hết sức thú vị, khôi hài, chân thực.=> Xem tin tức âm nhạc mới nhất http://acrossmag.com/ của tạp chí online A cross mag


mang 1 cảnh diễn mà làm mọi người xem luôn phải bật cười ấy là cô gái đi khắp xóm hòa giải mâu thuẫn của mọi người tổ dân phường, với thuộc tính giải trí rất cao. Điều làm nên sức hút của MV “Bao giờ lấy chồng” không chỉ là chủ đề gần gũi với cuộc sống của tất cả tuổi teen, nội dung hài hước, ấy chính là những bỗ y phục của cô ca sĩ này trong MV.
những bộ váy áo retro, vintage được Bích Phương tuyển lựa để vun đắp hình ảnh cô gái điệu đà, vui tươi và yêu đời trong MV mới. Đến cả dàn diễn viên phụ cũng được chu đáo rất chăm chút về phần phục trang. Các bối cảnh xuất hiện trong MV cũng được dàn dựng đậm chất hoài cổ, đồng điệu có thời trang tổng thể mà nữ ca sĩ hướng tới. Thêm vào đó, Bích Phương còn nhận được phổ biến lời khen về khả năng diễn xuất trùng hợp như kể lại câu chuyện của chính mình.

Tóm lại nội dung bài hát xoay quanh co cuộc sống của một cô gái rất xinh đẹp, biết thu giãn cuộc sống, yêu chủ nghĩa độc thân, luôn chăm chú đến công việc của mình cho nên đến giờ vẫn còn lẻ bóng. Những hình ảnh trong MV cũng như nội dung bài hát Bao giờ lấy chồng cũng chính là hình ảnh của rất tất cả bạn nữ trẻ thời tiên tiến bây giờ.
MV “Bao giờ lấy chồng” được xem như là 1 món quà nhỏ của ca sĩ Bích phương cũng như tác giả Tiên cookie gửi tặng đến đầy đủ Anh chị fan hâm mộ, người xem trên toàn quốc. Cùng lúc là gửi tặng mang chính bản thân của mình.
 
Loading...
Top