1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Các tính năng của Windows 10 Pro dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ điều hành - Hệ thống' bắt đầu bởi Seo15Vdo, 26 Tháng tư 2018.

 1. Seo15Vdo Level 1

  [​IMG]

  Xem Những lỗi kích hoạt win 10 và cách sửa

  • Truy cập được
   Windows 10 Pro gán quyền được chỉ định cho phép bạn tạo môi trường khóa ở nơi người dùng tương tác với chỉ một ứng dụng khi họ đăng nhập vào tài khoản được chỉ định. Với quyền truy cập được chỉ định, người dùng sẽ không thể truy cập vào màn hình, menu Bắt đầu và bất kỳ ứng dụng nào khác, giúp bảo vệ tệp cá nhân của bạn dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về Truy cập được chỉ định, hãy đọc bài đăng này Cách đặt Truy cập được gán cho Windows 10 .
  • BitLocker
   BitLocker là một loại phần mềm mã hóa cho phép bạn bảo mật hoàn toàn ổ đĩa của mình khỏi các tin tặc tiềm năng. Microsoft đã thực hiện một số cải tiến cho dịch vụ này trong Windows 10 Pro. BitLocker được cập nhật cho phép bạn mã hóa các tệp riêng lẻ và giữ chúng cùng với những tệp không được mã hóa.
  • Domain Join
   Windows 10 Pro hỗ trợ gia nhập một miền, cho phép các máy tính được thêm vào mạng công ty. Nhưng với Windows 10 Home, bạn không thể thực hiện việc này trừ khi bạn sử dụng tài khoản Microsoft thay vì tài khoản người dùng cục bộ. Điều này có nghĩa là máy tính xách tay hoặc PC bạn muốn sử dụng tại nơi làm việc và truy cập các tệp trên máy chủ cần phải chạy Windows 10 Pro.
  • Chế độ Enterprise cho Internet Explorer
   Enterprise Mode, chế độ tương thích chạy trên Internet Explorer 11 trên Windows 10 thiết bị, cho phép các trang web hiển thị bằng cấu hình trình duyệt được sửa đổi được thiết kế để mô phỏng Windows Internet Explorer 7/8, tránh các vấn đề tương thích phổ biến liên quan đến web các ứng dụng được viết và thử nghiệm trên các phiên bản Internet Explorer cũ hơn.
  • Chính sách nhóm quản lý chính sách
   nhóm được hỗ trợ đầy đủ bởi Windows Pro, một cơ chế mà các quản trị viên hệ thống có thể tập trung cấu hình các thiết lập Windows cho các máy tính đã tham gia vào cùng một miền. Người dùng có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng trình soạn thảo Chính sách Nhóm để áp dụng các thay đổi cho máy tính cá nhân của họ. Vì Windows Home không thể được nối với một miền và không bao gồm trình soạn thảo Chính sách Nhóm, nên nó thiếu tính năng này.
  • Hyper-V
   Microsoft Hyper-V, trước đây được gọi là Windows Server Virtualization, là một hypervisor bản địa. Ảo hóa là một lợi ích khác của Windows 10 Pro, mặc dù ít người cần sử dụng nó. Bạn nên cài đặt Hyper-V trên Windows 10 Pro theo cách thủ công. Bạn cũng sẽ cần phải có một CPU hỗ trợ ảo hóa.
  • Remote Desktop Connection
   Cả Windows 10 Home và Windows 10 Pro đều có thể khởi động các phiên Remote Desktop Connection, nhưng chỉ các PC chạy Windows 10 Pro mới có thể được cấu hình để chấp nhận hoặc lưu trữ một phiên máy chủ đầu cuối trong nước. Windows 10 Home máy chỉ có thể được hỗ trợ từ xa.
  • Khởi động
   an toàn khởi động tin cậy dành cho bộ nạp khởi động và Khởi động tin cậy dành cho các trình điều khiển / phần mềm sau khi khởi động xong Secure Boot. Windows 10 Pro kiểm tra tính toàn vẹn của mọi thành phần của quá trình khởi động trước khi tải nó.
  • Windows Store for Business
   Được thiết kế cho các tổ chức, Microsoft Store for Business mang đến cho bạn một cách linh hoạt để tìm, thu thập, quản lý và phân phối các ứng dụng miễn phí và trả tiền ở một số thị trường nhất định cho các thiết bị Windows 10.
   Windows Store for Business của Microsoft có thể giúp cuộc sống của cả người quản trị và người dùng CNTT trở nên dễ dàng hơn. Phiên bản mới nhất của Windows Store for Business nhắm mục tiêu các tổ chức triển khai các ứng dụng Windows 10. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một môi trường để có được, phân phối và quản lý phần mềm thương mại và doanh nghiệp (LOB) của họ.
  • Windows Update for Business
   Trong Windows 10 Pro, bạn có tùy chọn để trì hoãn cập nhật trong vài tháng, nhưng tùy chọn này không thực sự tồn tại trong Trang chủ. Microsoft buộc phải tự động cập nhật máy chủ và bạn có thể ngừng cập nhật trong vài giờ đến mức tối đa. Khả năng trì hoãn cập nhật trong Pro được thiết kế để ngăn các bản cập nhật lỗi ảnh hưởng đến máy tính doanh nghiệp.
  Phần kết luận
  Thông qua những phân tích trên chắc các bạn đã biết các tính năng trong Windows 10 Pro được thiết kế thực sự cho các doanh nghiệp. Những lợi ích của phiên bản Pro tập trung vào tính bảo mật và khả năng tương thích.

  Vdotrading chúng tôi là đơn vị cung cấp và triển khai các giải pháp phần mềm bản quyền cho văn phòng, phần mềm thiết kế, đồ họa, render,...

  Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn miễn phí: Hệ thống Vdotrading  • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666 - 0941752882 - 0913560868
  • VPĐD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0941752882 - 0913560868
  • Email: info@vdotrading.vn
   

  Loading...
 2. inhanoi522

  inhanoi522 Level 2

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Up lên hộ thớt, nếu có nhu cầu in ấn alo/zalo e số 0912.912.658 nhé
   
  Seo15Vdo thích bài này.
 3. Seo15Vdo

  Seo15Vdo Level 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  ok nhé
   

Chia sẻ trang này