Thủ Thuật Cách Ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot hướng dẫn ghost ổ windown

TungDel

Guest
Keyword: ghost win 7 khong can dia boot, cách ghost lại win 7 không cần đĩa, ghost win 7 không cần đĩa boot, cách bung ghost win 7 khong can dia, boot win khong can dia, cài lại win 7 không cần đĩa. Ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot.

Ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot - Hướng dẫn chi tiết tạo menu khởi động cho Windows XP

Các bạn đã quen với việc cho đĩa boot ( Hirent Boot ) vào ổ CD để thực hiện ghost lại máy tính. công việc sẽ rất khó khăn và bất tiện với các chủ hàng net và dân kỹ thuật vì luôn phải cầm ổ CD và đĩa boot đi theo.

Mặc dù hiện nay việc dùng USB boot khá phổ thông do tính tiện dụng hơn đĩa boot nhưng hiệu quả làm việc không kém gì đĩa boot nguyên thủy. Có một trở ngại cho việc dùng USB boot là việc thiết lập trạng thái boot cho USB hơn nữa rất việc thiết lập trạng thái USB boot lại rất tốn thời gian.

Các bạn cũng có thể tạo ổ cứng tự boot vào DOS khi thực hiện format ổ C: , công việc này cũng hay nhưng lại bất tiện là bạn phải có file ghost đó trên máy và đôi khi việc tìm kiếm nó mất nhiều thời gian và công sức.

Mình xin giới thiệu với các bạn một phần mền nhỏ để tạo một MENU boot để chạy thẳng vào chương trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là bạn có thể cài trực tiếp trên WIN và cực nhẹ, sử dụng file hệ thống .GHO của phiên bản mới nhất Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition, để tránh các trường hợp lỗi file.

Ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến đĩa boot, hay USB boot.

Mình xin giới thiệu với các bạn một phần mền nhỏ để tạo một MENU boot để chạy thẳng vào chương trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là bạn có thể cài trực tiếp trên WIN và cực nhẹ, sử dụng file hệ thống .GHO của phiên bản mới nhất Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition, để tránh các trường hợp lỗi file.

Bước 1: chú ý là bạn nên định dạng file hệ thống của ổ C theo chuẩn FAT32
Bước 2: tải file đính kêm về.
Bước 3 : cài đặt chương trình, nhớ phải cài đặt vào ổ C: ( ổ mà bạn cài Win đang chạy ).

Nhấn Install để cài
Sau khi thành công nhấn một phím bất ký để thoát:
Đặt thời gian chờ khi xuất hiện MENU boot :
chuột phải My computer --> Properties --> Advandced ---> Setting (dòng thức 3) -- và thay đổi các giá trị trong 2 khung " Time Display ..." thành 15 giây, ít hơn hay nhiều hơn tùy thuộc vào bạn vì đây chính là thời gian hệ thống sẽ hiển thị menu boot lúc khởi động.
Sau đó khởi động lại và bạn sẽ thấy một menu boot như hình bên dưới, hãy nhấn vào dòng thức 2 ( Symantec Norton Ghost ..) để vào ngày chương trình ghost nhé.

link download
 
Loading...

vnhello

Level 3
Ghost Windows 7 Ultimate no soft no driver cập nhật tháng 1 2017, được thiết kết tối ưu cho máy có cấu hình yếu và máy chơi game vì đã tắt một số tính năng, hiệu ứng, tác vụ và dịch vụ mặc định. Bản ghost sử dụng cho máy boot với chế độ Legacy ổ cứng mbr.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Mediafire - Ghost Win7 32 Bit No Driver

Fshare - Ghost Win 7 32 Bit Ful Driver

Fshare - Ghost Win 7 64 Bit Full Driver

Onekey Ghost Bản Mới Nhất:

Direct - Onekey Ghost 14.5.8.215 Full Tiếng Việt

Password nếu có: www.isoft.biz


Read more: https://isoft.biz/threads/share-ban-ghost-win-7-va-xp-32-64-bit-chay-nhe-va-muot.3388/#ixzz5B4DnTYEp
 
Last edited:
Top