1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa sôi.

Thảo luận trong 'Chia sẻ - tài trợ' bắt đầu bởi thienkim151996, 6 Tháng bảy 2018.

 1. Gặp dấu hiệu loa bị rè bạnsẽ cần khắc phụcgì? Hãy bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả 100% loa sôi và giới thiệu do chuyên gia âm thanh hàng đầu tại chúng tôi nhé. Khắc phục loa khi sôi đảm bảo hoàn hảo luôn bây giờ.
  Hiện tượng loa xuất hiện sôi khi đang nghe nhạc hoặc thưởng thức tiếng nhạc đó là nguyên nhân sảy ra rất nhiều nhức nhối cho tất cả ai chơi audio hiện tại. Lúc loa bị rè, bị sôi khá nhiều người có thể tính ngay tới phương án giải quyết gọn luôn đó chính là đưa tới trung tâm bảo hành và phân phối. Tuy nhiên đó là một vấn đề xử lý khá vội vàng lúc người dùng chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân loa dính sôi. Lưu ý đầu tiên Tiến Cường có thể nói cho mọi người đó chính là có thể bình tĩnh mày mò rõ nguyên nhân và tìm ra cách sửa chữa loa sôi trước khi khắc phục tất cả chuyện.

  Với bài viết sau đây Tiến Cường có thể giới thiệu tới cho mọi người những nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này mà Tiến Cường khi lưu lại 10 năm trong quá trình lắp đặt mộtsố thiết bị giá tốt, âm thanh hát sân khấu thường xuyên với các dòng loa sân khấu giá rẻ nhập khẩu chính hãng. Có thể không số lần chúng tôi đối mặt vấn đề loa bị sôi, bị rè và chúng tôi đã khắc phục vấn đề này theo kiểu nhanh nhất và nhiều cách khắc phục dưới đây.

  Vấn đề chính cùng phương pháp phục hiện tượng loa bị rè

  Trước khi đưa ra hướng khắc phục và chúng ta cần tìm hiểu đúng nguyên nhân tại sao loa của các bạn luôn hay rè hoặc bị sôi liên tục. Dưới đây có thể là 9 nhân tố cơ bản và dễ gặp nhất mang tới hiện tượng khó chịu đó.
  - Loa hay sôi vì tủ đựng micro hú rít triền miên trong tín hiệu lớn.
  - Lúc micro rít liên tục có nghĩa là loa nhà bạn đã bị nhận những tín hiệu âm thanh cường độ quá, mang đến tổn hại nghiêm trọng đến màng loa khiến côn loa quá nóng, tỏa nhiệt liên tiếp. Nếu lặp vấn đề này loa nhà bạn sẽ bị rè và có thể bị cháy củ loa. mọi người nên tưởng tượng 1 âm thanh rít ở loa treble trong 5 giây có thể đồng nghĩa ngang 10 lần năng lượng đưa ra của một tiếng đĩa đồng chơi liên tục 0,5 giây 1 lần.

  Tìm hiểu ngay:

  Loa âm trần toa

  Loa âm trần obt
   

  Loading...

Chia sẻ trang này