1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy chiếu?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi hoang212, 12 Tháng mười 2017.

 1. hoang212 Level 3

  Với những khách hàng tính kinh tế tiết kiệm chi phí nên muốn mua máy chiếu cũ. Khi mua máy chiếu cũ lại gặp vấn đề là không biết được máy chiếu này đã qua sử dụng bao nhiêu giờ rồi. Nên hôm nay mình xin hướng dẫn cách kiểm tra số giwof máy chiếu đã hoạt động.

  Câu hỏi được khách hàng đưa ra là:

  Tôi tính mua lại một chiếc máy chiếu của một người khác để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Người bán nói là máy mua về sử dụng cũng chưa được nhiều lần. Mà tôi thì lại không biết người đó nói đúng hay nói vậy để bán được máy. Tôi biết là mỗi loại máy chiếu có số giờ hoạt động tối đa đến lúc chết là khác nhau nhưng tôi lại không biết cách kiểm tra xem cái máy đó đã hoạt động được bao nhiêu giờ rồi. Vậy tôi muốn nhờ TECH360 hướng dẫn tôi cách kiểm tra số giờ đã hoạt động của một máy chiếu.

  [​IMG]

  TECH360 xin có câu trả lời như sau:

  Để kiểm tra được số giờ đã hoạt động của máy chiếu bạn làm như sau.
  • Bấm MENU trên Remote (hoặc trên thân máy)
  • Kéo Con trỏ đến mục INFORMATION (Hoặc THÔNG TIN) (biểu tượng dưới cùng của MENU)
  • Chú ý mục: HẸN GIỜ ĐÈN (LAMP TIMER), ở đây sẽ hiển thị số giờ đã sử dụng của máy chiếu.

  Đây cũng là cách kiểm tra số giờ bóng đèn chung của máy chiếu trên thị trường hiện nay.
  Việc kiểm tra được số giờ bóng đèn máy chiếu có tác dụng quan trọng như: Biết được thời gian bảo trì và vệ sinh máy chiếu lần tiếp theo để máy được hoạt động được ổn định, giúp cho việc định giá máy chiếu cũ thông qua số giờ còn lại của bóng đèn.

  TECH360 tự hào là đại lý bán máy chiếu chính hãng giá rẻ hàng đầu tại TpHCM và Hà Nội cũng như cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về việc mua bán, sửa chữa vui lòng liên hệ với chúng tôi.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này