1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Cách thay đổi cài đặt nút nguồn trong Windows 10

Thảo luận trong 'Hệ điều hành - Hệ thống' bắt đầu bởi Seo15Vdo, 23 Tháng tư 2018.

 1. Seo15Vdo Level 1

  Với cài đặt mặc định, nút nguồn trên thiết bị Windows 10 của bạn được định cấu hình để vào chế độ ngủ hoặc tắt máy. Nhưng chúng tôi dám chắc không nhiều người biết rằng có thể có những cài đặt khác cho nút nguồn của mình.

  [​IMG]
  Thay đổi cài đặt nút nguồn trong Windows 10
  Đây là cách thay đổi cài đặt nút nguồn trong Windows 10.

  Bước 1: Mở cửa sổ Power Options. Để mở nó, nhấp chuột phải vào biểu tượng pin trên thanh tác vụ và sau đó nhấp vào Power Options . Cách khác, mở Control Panel , thay đổi View by to Small icons , sau đó kích Power Options để mở.

  [​IMG]

  Bước 2: Trong ngăn bên trái của cửa sổ Tùy chọn Nguồn, bấm Chọn các nút nguồn nào liên kết để mở liên kết Cài đặt Hệ thống.

  [​IMG]

  Bước 3: Trong các hộp bên cạnh Khi tôi nhấn nút nguồn , chọn Tắt , Ngủ đông , Ngủ, Tắt hiển thị hoặc Không chọn tùy chọn.

  [​IMG]

  Bằng cách đặt nút nguồn để tắt màn hình, bạn có thể tắt màn hình bằng cách nhấn nút nguồn trong hai hoặc ba giây. Tương tự như vậy, khi bạn định cấu hình tác vụ nút nguồn, bạn cũng có thể định cấu hình đóng nắp máy tính xách tay nếu bạn muốn.

  Rất vui vì được chia sẻ chút mẹo nhỏ cho mọi người, Vdotrading hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ từ hệ thống. Địa chỉ liên hệ:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666 - 0936 300 136
  • VPGD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0936 108 858
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
   

  Loading...

Chia sẻ trang này