1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Chất lượng nước đầu ra từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho biệt thự

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi tranthanhha, 14 Tháng sáu 2018.

 1. tranthanhha Level 2

  Chất lượng nước đầu ra từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho biệt thự, trước nhu cầu nước đầu ra phục vụ nhu cầu ăn uống, đảm bảo tinh khiết tiệt trùng, nguồn nước đạt chuẩn nước uống đóng chai theo chuẩn của Bộ Y Tế. Qua hệ thống màng lọc RO nước hoàn toàn có thể uống ngay trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

  Nguồn nước sau lọc không chứa các độc tố gây hại, không tồn tại các virut, vi khuẩn nguy hiểm nguyên nhân chủ yếu gây nên các mầm mống những căn bệnh ung thư, sỏi thận, sỏi mật,… Nước được làm mềm, không còn độ cứng ảnh hưởng tới các trang thiết bị vật dụng trong nhà trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Các chủ căn biệt thự nên xác định lượng nước cần dùng hàng ngày để có lựa chọn công suất phù hợp, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa và tiện nghi sử dụng. Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình là như nào.

  Tìm hiểu về nguồn nước cấp đầu vào của gia đình. Nguồn nước là nguồn nước thành phố, nước mưa hay nước máy. Nước có nhiễm sắt, hay nguồn nước giếng khoan chưa quả xử lý,…

  Tìm hiểu các phương tiện chứa nước, áp lực nước đầu vào. Tùy thuộc vào từng nguồn nước khi lựa chọn trước khi lên quyết định lên cấu hình hệ thống máy lọc nước công nghiệp phù hợp, Tekcom với các thiết bị lọc đầu nguồn khác nhau thương hiệu Kensi đảm bảo nước được xử lý đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn nước máy sạch thành phố.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: congnghevietphat@gmail.com
   

  Loading...

Chia sẻ trang này