Chat sex và tâm sự của những người trong cuộc

beconnon96

Level 2
Chat sex và tâm sự của những người trong cuộc

12h đêm và không gian trở nên im ắng khi mọi người chìm vào giấc ngủ thì đó cũng là thời gian các con nghiện chat sex" hoạt động để thỏa mãn cơn khát tình dục lệch lạc của mình. Những tin tức cập nhật liên tục về vấn đề chat sex tại đây:
http://chat247.vn/help/Chat_sex_va_nhung_thac_loan_trong_the_gioi_Paltalk-22.aspx

Đang là “mốt” trong nhiều thanh niên, chat sex" thỏa mãn được nhục dục mà “thân chủ” lại không phải xấu hổ vì những gì mình đang làm.

T thú nhận, anh đã từng là một người nghiện chat sex" với lý do cực kì đơn giản: chia tay người yêu, công việc buồn chán và không tìm được thú vui nào khác… Mới đầu chỉ do tò mò nhưng sau rồi trở thành một thói quen khó bỏ. Hàng đêm T dành từ 7 – 8 giờ đồng hồ lên mạng phục vụ cho nhu cầu tâm lý này:

“Do buồn nên mình thường lang thang vào các phòng chat. Tình cờ, một ngày thấy nickname rất khiêu gợi: esexyemshow vào chat thấy tò mò quá nên cũng nạp thẻ vô. Một ngày, hai ngày, cứ đến giờ này lại vào. Một ngày mà không vào thấy rất thiếu...”

Không chỉ chat sex một mình T còn rủ bạn bè vào chat sex mỗi khi buồn và chán các thú giải trí khác.

Trong vai một người chatsex, tôi tìm đến một nickname hangngonshow. Chỉ cần buzz để nói chuyện, nhân vật đã đặt ngay cho mức giá: “Anh muốn em thì 20k 30 phút nhé! Anh giai lần đầu nên hữu nghị đấy.” Sau khi tôi thắc mắc đòi xem hàng trước, nickname hangngonshow cho xem thử 30s, đồng ý thì giao dịch, nạp thẻ show hàng. Tôi băn khoăn: “Nếu anh nạp, em lừa anh thì sao”. Nickname hangngonshow cho biết: “Em có uy tín trong nghề này rồi. Anh yên tâm.”

Tán ngẫu là một trong những kênh trao đổi thông tin hết sức quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt đối với giới trẻ khi nhu cầu giao tiếp tăng lên. Nhưng một câu hỏi được đặt ra là: sẽ ra sao khi nhu cầu hợp hợp lý ấy trở thành thói quen khó bỏ - thói quen nghiện chat sex ?

Từ khóa hot: chat sex tìm bạn trai, chat sex trên mạng, chat sex với ng nước ngoài
 
Loading...

ben xe

Level 1
có mấy MBTC Sài Gòn quê Bến Tre, U40 , cần các anh thanh niên trẻ khỏe mạnh đi chơi xa, bao a - z cộng thêm 4 củ ,
điều kiện :
- nhã nhặn và biết chăm sóc
- khoai 15cm trở lên
- tuổi từ 18 trở lên
- tình trạng sức khỏe tốt
liên lạc c. Hồng (bà chủ của Nhà Bảo sanh Hồng Son tại Tp. Bến Tre) 0907 083858 - 0919 142189
 
Top