[Chia Sẻ] Lợi ích THẺ VISA TRẢ TRƯỚC (PREPAID CARD)

Chia sẻ một ít kinh nghiệm có những bạn đang không có nơi để giấu tiền :D hoặc những bạn có ý định xuất ngoại nhé!
THẺ VISA LÀ GÌ?:

<a href="http://affiliate.trustcard.vn/affiliate/affiliate.php?id=579&group=1" title="Thẻ TRUSTcard" target="_blank">Thẻ TRUSTcard</a>
Ngày nay, thẻ ngân hàng đã ngày càng trở nên quen thuộc với người sử dụng. Và đặc biệt tại các nước phát triển, thói quen sử dụng tiền mặt đã thay đổi hoàn toàn bởi xu hướng sử dụng thẻ thay thế tiền mặt trong thanh toán.
Năm 1976, với sự liên minh của các ngân hàng tại Mỹ, dưới sự quản lý của ngân hàng quốc gia, thương hiệu thẻ quốc tế VISA đã ra đời. VISA ngày càng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới, thu hút sự tham gia của rất nhiều ngân hàng và hoạt động chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng. Mỗi ngân hàng tham gia vào tổ chức VISA sẽ tự kết nối đến những điểm bán hàng để khách hàng có thể thực hiện thanh toán và từ đó số lượng cửa hàng mà khách hàng có thể thực hiện trả tiền thông qua thẻ càng nhiều. Tại Việt Nam, độ phủ của thẻ VISA đang chiếm lĩnh thị trường thẻ quốc tế, lượng điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế này cũng không ngừng tăng trong cả hoạt động thanh toán trực tiếp và lĩnh vực thương mại điện tử.

THẺ VISA TRẢ TRƯỚC (Prepaid Card) LÀ GÌ?

http://affiliate.trustcard.vn/affiliate/affiliate.php?id=579&group=1

Trong các loại thẻ thanh toán của ngân hàng, ngoài thẻ tín dụng (credit) và thẻ ghi nợ (debit), còn một loại thẻ được sử dụng rộng rãi để thay thế tiền mặt trong toán, đó là thẻ trả trước (prepaid card).
Thẻ trả trước được xem như một thẻ dự trữ giá trị, tương tự như thẻ ghi nợ, người sử dụng cần nạp một số tiền vào thẻ và thanh toán không quá số tiền đó. Điểm khác biệt giữa thẻ trả trước và thẻ ghi nợ là ở chỗ tài khoản thẻ có liên kết với tài khoản ngân hàng hay không. Thẻ trả trước sẽ không kết nối với tài khoản ngân hàng của người sử dụng, nên nếu không may, thông tin thẻ bị lộ, thiệt hại chỉ là số tiền có trong thẻ; còn tiền trong tài khoản ngân hàng vẫn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Thẻ trả trước mang thương hiệu VISA dễ dàng sử dụng hơn các loại thẻ trả trước nội địa nhờ chức năng thanh toán quốc tế và được chấp nhận trên hầu hết các website thương mại điện tử nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán trực tuyến.
Mách nhỏ: bạn có thể dễ dàng sở hữu một thẻ VISA mà không phải đến ngân hàng thực hiện các thủ tục đăng ký rườm rà. Chỉ cần mua thẻ VISA TRUSTcard, một loại thẻ VISA trả trước do công ty TRUSTpay phối hợp với ngân hàng Sacombank phát hành, tại website trustcard.vn là bạn sẽ có ngay một thẻ thanh toán quốc tế để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi trả của mình.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ VISA TRẢ TRƯỚC
An toàn
- Người sử dụng không phải đem nhiều tiền mặt theo bên mình, vì vậy giảm rủi ro do nạn cướp giật, trộm cắp.
- Nếu làm mất thẻ, chủ thẻ có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ, kịp thời chuyển số tiền còn lại trong thẻ sang một tài khoản hoặc thẻ khác để tránh mất mát.
- Thẻ trả trước không liên kết với tài khoản ngân hàng nên bảo mật được thông tin khách hàng và tránh bị hacker xâm nhập tài khoản chính tại ngân hàng, nhờ vậy, tăng mức độ an toàn khi thanh toán.
Thuận tiện
- Người sử dụng thẻ không cần mang theo tiền mặt mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng thẻ để chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ, hoặc rút tiền mặt khi cần thiết.
- Người sử dụng thẻ còn có thể tra cứu tài khoản thẻ của mình qua internet hoặc tại điểm chấp nhận thẻ, để biết số dư trong thẻ của mình nếu cần.
- Khi thực hiện rút tiền ở nước ngoài, tiền được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó, nên người sử dụng không phải mất thời gian đổi tiền.
Dễ dàng sử dụng
- Sử dụng thẻ VISA trả trước để thực hiện thanh toán trực tiếp tại những điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.
- Hàng loạt các website thương mại điện tử có phương thức thanh toán bằng thẻ VISA, nên sử dụng thẻ VISA trả trước đơn giản hóa việc thanh toán trực tuyến, giao dịch qua mạng internet.
- Thẻ VISA trả trước còn là trung gian trong việc chuyển tiền cho người thân tại nước ngoài. Biện pháp sử dụng thẻ trả trước đỡ tốn kém hơn dịch vụ chuyển tiền rất nhiều.
Quản lý tốt chi tiêu
- Do đã trả trước số tiền có trong thẻ nên chủ thẻ không phải lo ngại về việc sử dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất, hay thanh toán sao kê chậm.
- Hơn hẳn sử dụng tiền mặt, người sử dụng thẻ có thể xem lại lịch sử giao dịch bằng thẻ của mình, quản lý việc chi tiêu hợp lý hơn.
- Thẻ VISA trả trước cũng có thể được giao cho người dưới 18 tuổi sử dụng vì tính thuận tiện, dễ sử dụng, an toàn của thẻ; đồng thời việc giám sát và quản lý chi tiêu cũng đơn giản hơn.

CÁCH SỬ DỤNG THẺ VISA TRẢ TRƯỚC
Thanh toán trực tiếp
Bước 1: Kiểm tra xem nơi bạn thực hiện thanh toán (cửa hàng, quán ăn,…) có chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA hay không.
Mách nhỏ: Nếu điểm đó có chấp nhận thẻ VISA, bạn sẽ thấy nơi tính tiền có dán biểu tượng VISA.
Bước 2: Quẹt thẻ tại máy POS (máy chấp nhận thanh toán thẻ)
Ở bước này, bạn đưa thẻ VISA của mình cho thu ngân quẹt qua máy, nhập mã PIN của thẻ. Thu ngân sẽ nhập số tiền bạn cần thanh toán. Sau đó bạn ký tên xác nhận lên màn hình nhỏ trên máy để xác nhận biên lai và hoàn tất quá trình thanh toán.
Lưu ý: tại một số quốc gia, hoặc một số điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ không yêu cầu phải nhập PIN của thẻ mà chỉ cần ký tên xác nhận biên lai là được.
Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Rút tiền mặt tại các máy ATM
Bước 1: kiểm tra máy ATM bạn định rút tiền có chấp nhận thẻ VISA không. Nếu trên máy có biểu tượng của VISA, bạn có thể an tâm thực hiện giao dịch của mình.
Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ như đối với các loại thẻ ATM khác, nhập mã PIN, kiểm tra thông tin tài khoản và đặt lệnh rút tiền với số tiền bạn mong muốn.
Lưu ý: nếu bạn rút tiền mặt tại nước ngoài, bạn sẽ nhận được tiền đã được quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước sở tại theo tỉ giá hối đoái của nước đó.

Thanh toán trực tuyến
Bước 1: chọn sản phẩm/dịch vụ cần mua và thực hiện lệnh mua hàng
Bước 2: cung cấp đầy đủ các thông tin website bán hàng cần, bao gồm một số thông tin như: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng,...
Bước 3: chọn phương pháp thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard, American Express). Ở phần này, bạn cần nhập số thẻ, ngày hết hạn, số CVV của thẻ.
Bước 4: kiểm tra tất cả các thông tin về sản phẩm/dịch vụ trước khi chấp nhận thanh toán.
Thông tin thêm:

http://affiliate.trustcard.vn/affiliate/affiliate.php?id=579&group=1
 
Loading...

mXuYTdu23

Level 1
Chuột Game Fuhlen X100

Fuhlen hiện đã là thương hiệu và có chỗ đứng trong thị trường dòng thiết bị phím chuột cho văn phòng cũng như Game tại Việt Nam và trên thế giới.
Chuột siêu Game Fuhlen X100 là dòng chơi Game ở 2 chế độ vừa dùng dây hoặc không dây với tính năngPin xạc (Công nghệ Dual Tech - Dual power train, Dual technology). Kiểu dáng hầm hố cùng với thiết kế vô cùng bắt mắt, 2 bên hông chuột có nhựa sần rất bám tay, vỏ nhựa pha cacbon nên chịu lực khi rơi ở độ cao chống trầy xước.
Với 7 nút điều khiển có thể gán được rất nhiều chức năng : Macro, Text, Mouse function, Media, Shortcut key, Hot key, Cuộn nhanh... Tất cả các nút click được thiết kế theo công nghệ Omron nổi tiếng cho tuổi thọ lên tới 10.000.000 lần (theo tính toán, dùng cho văn phòng 10 năm, game thì 5 năm).
Sản phẩm được bảo hành 24 tháng - Giá bán: 1,000,000


Thông số cơ bản:
- Resolution (Độ phân giải): 1000, 1500, 2000 DPI - 8 mức DPI: 250, 500, 750, 1000, 1250, 1500, 1750, 2000 DPI (Điều khiển trên phần mềm)

- Frame rate (tỉ lên khung hình): 6797 khung hình mỗi giây

- Max.acceleration(tăng tốc): 20G

- Max.speed(tốc độ di chuyển): up to 60 inch (1,53m)/giây

- USB report rate (báo cáo tỉ lệ): 1000 lần/giây

- Feet: Chất lượng cao, khả năng di 250km

- Dây cáp USB : 2m ( cáp dù cao cấp)

- Pin xạc Lithium tích hợp


Chuột Game Cooler Master CM Storm Sentinel


Điểm ấn tượng nhất trên CM Storm Sentinel là màn hình LED nhỏ ở mặt trên của thiết bị, hiển thị chỉ số DPI người dùng đang cài đặt. Sentinel có bộ nhớ trong 128 KB cho phép game thủ có thể lưu được 5 profile khác nhau. Hai nút nhỏ nằm giữa nút cuộn trang và màn hình OLED giúp thay đổi nhanh DPI, còn nút nhỏ nằm bên cạnh bánh xe cuộn trang nhưng về phía ngược lại là phím thay đổi profile.
Sản phẩm được bảo hành 24 tháng - Giá bán: 1,200,000

Chuột CM Storm Sentinel được thiết kế dành cho những người thuận tay phải. Ở cạnh trái là hai phím Back/Forward khá lớn. Hai phím này có lực bấm khá nặng, tuy nhiên việc này không đến nỗi quá khó khăn trong tác vụ bình thường.
CM Storm Sentinel sử dụng hệ thống đèn gồm hai cụm chiếu sáng. Cụm đầu tiên là hai hốc nhỏ ở phía trước chuột, khi đặt trên mousepad hai đèn nhỏ này sẽ chiếu ánh sáng thành hai dải dài phía trước nhìn khá giống đèn pha ô tô. Cụm thứ hai là đèn phía trên thân chuột, sáng xung quanh màn hình LED hiển thị chỉ số DPI. Với từng profile khác nhau, game thủ có thể tùy chỉnh hai cụm đèn này sáng theo nhiều màu khác nhau. Chuột CM Storm Sentinel được trang bị cảm biến Avago ADNS-9800 với DPI có thể đẩy lên tới 8200.Phụ kiện đi kèmSentinel Advance II gồm có một bộ feet chuột thay thế và 5 quả nặng, mỗi quả 4,5g.


Chuột Game Team Scorpion Frenetic JR XMS005J
Chuột Team Scorpion Frenetic Junior được thiết kế hiện đại và có tính cơ động cao. Chip Avago3090 cho khả năng di chuyển nhanh chóng và chính xác với tốc độ cao CPS4+ (4+ click trên giây) cùng độ phân giải cao 4000dpi giúp chuột có thể hoạt động chuẩn xác trên nhiều loại bề mặt. Lớp vỏ nhựa sần cao cấp, cảm giác cực khác so với các sản phẩm vỏ loại thường. Nút chuển chế 4 chế độ DPI cùng chế độ đều chỉnh tần số (Polling rate) 125/250/500/1000Hz với 4 màu đèn LED thiết kế khá pro. Chuột là một món quà của nhà sản xuất dành cho các game thủ FPS.
Sản phẩm được bảo hành 24 tháng - Giá bán: 1,250,000
Thông số cơ bản:
- Hãng sản xuất: Team Scorpion

- Mã sản phẩm: XMS005J

- Giao diện: USB 2.0 – Mạ vàng tiếp nối.

- DPI: 400 – 4000 DPI.

- Số phím: 5 nút chức năng.

- Chipset: Avago 3090.

- Nút bấm : Omron White.

- Polling rate: 1000Hz.

- Nút chuển chế 4 chế độ DPI cùng chế độ đều chỉnh tần số (Polling rate) 125/250/500/1000Hz với 4 màu đèn LED.

- Hệ thống CPS4+ (4+ click trên giây).

- Tương thích hệ điều hành: XP / Win 7/ Win 8.

- Màu sắc: màu đen (XMS005J).

- Mouse thích hợp cho các Game thủ chuyên nghiệp.


Chuột Game Tt eSports SaphiraĐây là dòng sản phẩm được thiết kế bởi game thủ White-ra, nhà vô địch IGN Pro-League Season 2, SC2 Reddit Invitational và HomeStory Cup Invite cùng với việc được các game thủ chuyên nghiệp khác như Team Amotel - Nhà vô địch Special Force World Championship, PRIME.MarineKing - Nhà vô địch MLG Winter Championship cùng nhiều game thủ chuyên nghiệp khác trong mái nhà Tt eSPORTS đến từ các đội game như Tt APOLLO,Tt Dragon, MUFC, CheckSix,... thử nghiệp, đánh giá và hoàn thiện. Tt eSPORTS Saphira đón nhận được nhiều giá trị tích cực cần có của một Gaming Gear dành cho game thủ.

Về thiết kế, Saphira mang phong cách thiết kế Hand Grip cùng với công nghệ Engine mắt đọc được Tt eSPORTS phát triển riêng mang tên T.P.G (TT PRO GRADE) với mức tinh chỉnh DPI từ 100 đến 3500, phù hợp với tất cả các loại bề mặt tiếp xúc, Polling Rate lên đến 1000 Hz, bộ nhớ trong 35kb hỗ trợ với 5 macro key tùy chỉnh cho game RTS/RPG.

Đương nhiên Saphira không thể thiếu các giá trị làm nên sự khác biệt và cao cấp hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường đó là Omrom Switch với tuổi thọ 5,000,000 lần nhấn, feet Chuột Teflon cao cấp, tạ điều chỉnh cân nặng bổ sung từ 4.5g đến 22.5g và các phẩm kèm theo là túi đựng chuột trị giá lên đến 160,000 vnd nếu mua lẻ bên ngoài.
Thông số cơ bản:

- Độ phân giải: Optical DPI-3500

- Kích thước: 115 x 63 x 38mm

- 5 nút lập trình

- 32KB bộ nhớ On-Board

- 5 Profiles Gaming

1.8 Cáp USB Braided - USB mạ vàng


Chuột Game Logitech G500s

Nhằm nâng tầm trong thế giới thiết bị dùng cho Games, Logitech ra mắt hàng loạt mẫu chuột, bàn phím và tai nghe thuộc dòng "Logitech G". Trong đó dòng chuột Game Logitech G500S đáng được quan tâm đặt biệt là các Game thủ thuộc nhóm FPS.Dòng Chuột Game Logitech G500s được thiết kế với vật liệu siêu bền, chất liệu bao bọc đặc biệt nhằm giảm mồ hôi tay khi sử dụng. Công nghệ Laser tạo độ chính xác và tăng tính linh hoạt trong quá trình chơi Game.

Ngoài ra Logitech G500s có thể thiết lập các tùy chọn macro giúp thao tác nhanh các xử lý phức tạp, bánh lăn 2 chế độ chuyển đổi nhanh chóng và di chuyển cực nhanh. Logitech G500s hỗ trợ bộ nhớ on-board cung cấp không gian lưu trữ phong phú cho các thiết lập.

Sản phẩm được bảo hành 36 tháng - Giá bán: 1,350,000

Thông số cơ bản:

- Độ nhạy cao, độ phân giải có thể điều chỉnh từ 200 dpi lên đến 8200 dpi
- 10 nút bấm có thể lập trình được
- Có thể điều chỉnh độ nặng của chuột bằng các quả cân
- Nút cuộn bằng nhôm với 2 chế độ cuộn bình thường và cuộn siêu tốc
- Có bộ nhớ để lưu lại các cài đặt cho mỗi trò chơi

 
Top