Chia sẻ tài khoản VIP fshare + 4share + Get link tại Bam.vn

trongtri

Level 7
Giới thiệu:

Được sự ủy quyền từ BQT diễn đàn, mình lập topic này để chia sẻ cho các bạn tài khoản VIP phục vụ download tốc độ cao trên 2 host chính là fshare.vn và up.4share.vn.


Điều kiện/ yêu cầu:
 1. Có số bài post trên 5 và không phải spam.
 2. làm đúng theo phần hướng dẫn ở dưới
 3. Sử dụng có văn hóa: không đổi pass tài khoản, logout ngay sau khi lấy được link, không "duy trì đăng nhập" và không lưu tài khoản trên máy tính cá nhân. tốt nhất là dùng trình duyệt ẩn danh của GG Chrome (nhấn Ctrl + Shift + N)
 4. Không chia sẻ tài khoản cho người khác nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn.
 5. Để lại thông tin: cần tài khoản 4share hay fshare + mail, mình sẽ inbox vào mail và không share trên diễn đàn này
 6. Nhấn "Thích" bài viết này, like FB và G+1 topic (mục 5 này không bắt buộc).
Hướng dẫn:
 • Với tài khoản fshare.vn các bạn login lấy link download bình thường rồi logout cho người khác sử dụng, tránh tình trạng "tài khoản đang được sử dụng trên máy khác"
 • Với tài khoản up.4share.vn, để giảm tối đa tình trạng khóa tài khoản do trùng IP, các bạnlàm như sau:
 1. add proxy vào IDM: 118.69.168.7:3128 làm như hình và nhấn okUntitled.png
 2. mở hộp thoại "Options", chọn thẻ "Sites Logins", nhấn "New" để tạo một Site/path mới, gõ đường dẫn vào ô "Sever/path" và User name, Password đã được share vào (như hình). Lúc này IDM đã lưu tài khoản và mật khẩu, sau này chỉ việc copy đường dẫn của 4share, paste vào ô Add URL và chờ IDM bắt link
Capture.PNG
Ngoài lề:
 • Điều kiện đặt ra là các bạn phải có trên 5 bài post không spam. Vậy nếu là mem mới, chưa có bài post nào và cần tài khoản thì có các cách sau: sử dụng acc tự reset password qua yopmail đã được chia sẻ trên diễn đàn (tại đây), sử dụng trang leech link trực tuyến như được giới thiệu tại đây, hoặc để lại link cần tải, khi nào online mình sẽ get hoặc leech về max speed cho các bạn.
 • Do công việc cá nhân, mình sẽ online vào buổi tối thường ngày, bạn nào cần tài khoản thì để lại mail hoặc link tải và tối quay lại lấy.
 • Một vài trường hợp đường truyền mạng không cao nhưng file tải lớn hay bị lỗi giữa chừng: tham khảo cách resume download, hoặc tải bằng torrent.
 
Loading...
Top