Chú ý khi mua điện thoại Xperia Z1 sách tay ở Cellphones

YoYoNguyen

AD
Staff member
Các bạn mua điện thoại xách tay Sony Xperia Z1 ở cellphones chú ý nên kiểm tra máy thật kỹ số hiệu máy . Thực ra mình rất tin tưởng cellphones vì mình đã từng mua máy 2 lần ở cellphones và dùng ok không có vấn đề gì những lần này mình cũng chưa rõ vấn đề là ở đâu và trong bài viết này mình không hề pr hay dìm ai cả mà mình muốn giúp mọi người khác nên cẩn thận hơn khi mua hàng sách tay nên tìm nơi nào uy tín và quan trọng là phải kiểm tra thật kỹ càng trước khi mua.
Hôm qua mình có mua con Sony Z ở Cellphones 172 Thái Hà nhưng hôm sau muốn đổi sang con Z1 C6903 ( Giá là 12.350.000 ) nên mang máy qua đổi lại thì bị trừ 10% tiền máy là mất 950k ( cái này thì đúng theo điều kiện bảo hành của cellphones mình không có ý kiến gì ). Nhưng sau đó chờ con Z1 C6903 khi kiểm tra máy mình phát hiện thấy vỏ hộp máy ghi C6903 mà sau khi kiểm tra thông tin số hiệu đời máy là C6902 (mà các bạn lưu ý c6903 nó là hàng xuất sang châu âu lên có 4g LTE còn bản C6902 là bản châu á nên chỉ có 3g thực ra Việt Nam mình 3g còn chậm hơn rùa bò huống chi đến 4g những mình vẫn quyết định lấy bản này).

Nhân viên Cellphones bảo mang nhầm vì thế lại gọi người mang máy khác sang và tình hình vẫn tái diễn hộp ghi C6903 mà trong máy lại là C6902 mình cũng thấy khó hiểu. Sau đó nhân viên bảo để sang kho hình như ở 91 thái hà xem thì gọi về báo là chỉ còn C6902 thế là mình không đồng ý và mình qua 91 Thái Hà lấy lại tiền. Cau đó mình qua Clickbuy ở Trần Đăng Ninh để mua thì giá của em nó là 12.200.000 sau khi kiểm tra máy okie tất cả IMEI và số SI đều trùng hộp, mã máy cũng là C6903 và có thêm cả dock sạc của Sony. Trong khi ở Cellphones phải ( Mua bao da / ốp lưng tặng dock sạc từ Sony DK31giá 990.000 đồng ) vấn đề này cũng phải hỏi chấm .


Vì bên Clickbuy có gói combo (Pin dự phòng + Ốp nikin ) Giá: 12.450.000, Tặng dán màn hình 3 lớp. Free cài đặt game, ứng dụng bản quyền nên mình mua gói này. Vấn đề giá cả thì mình nghĩ mỗi nơi một khác có thể Cellphones giá cao hơn một chút nhưng hậu mãi bảo hành có thể cũng sẽ tốt hơn nên không vấn đề. Nhưng về vấn đề vỏ thì ghi C6903 còn trong máy thì lại là C6902 cái này thật sự là mình vẫn chưa hiểu tại sao nữa và tại sao phải mua bao da ốp lưng mới được tặng dock sạc trong khi cái này là có sẵn theo máy.

Fullbox Sony Xperia Z1

Phụ kiện theo máy


Các bạn lưu ý khi đi mua các bạn lên kiểm tra kỹ số imei máy trùng hộp không số SI

Số hiệu đời máy

Và nên test chống nước trước khi ra khỏi cửa hàng nhé các cửa hàng đều không bảo hành chống nước đâu
 
Loading...
Đó là một vài ví dụ điển hình về những bức tranh có giá trị lớn nhất trong lịch sử hội họa của loài người đang dần phai mờ. Đó là vấn đề mà các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn tác phẩm mỹ thuật kinh điển đang phải đối mặt.

Họ bị thiếu kinh phí để sử dụng những công nghệ tinh vi nhất giúp lưu lại những sắc màu nguyên bản của các siêu phẩm hội họa, trước khi các tác phẩm này bị thời gian làm biến sắc.

Ông Robert van Langh, giám đốc bảo tồn và phục chế của viện bảo tàng quốc gia Hà Lan - Rijksmuseum - nằm ở thành phố Amsterdam cho biết: “Những tác phẩm hội họa vô giá của loài người đang xuống cấp dần và số lượng tiền chi vào việc bảo tồn những siêu phẩm này nên được tăng lên 10 lần”.

Các nhà khoa học cần phải được tạo điều kiện để nghiên cứu sâu kỹ hơn về cách tương tác của các hợp chất hóa học - nguyên nhân khiến nhiều bức tranh đang dần thay đổi màu sắc. Khi hiểu được nguyên nhân rồi thì mới có thể nghĩ đến việc dừng quá trình tương tác đó lại được.
 
Top