Chuyển mạng giữ số - Ưu đãi lớn cho khách hàng khi chuyển sang sử dụng dịch vụ MobiFone

Song Han

Level 4
Chuyển mạng giữ nguyên số là thủ tục cho phép các thuê bao di động có thể chuyển từ một nhà mạng cung cấp dịch vụ thông tin di động này đến một nhà mạng cung cấp dịch vụ thông tin di động khác mà không thay đổi số (vẫn giữ nguyên số thuê bao đang dùng nhưng lại được sử dụng dịch vụ của một nhà mạng khác).

Với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng yêu quý, MobiFone triển khai chương trình ưu đãi cực khủng cho khách hàng khi chuyển sang sử dụng dịch vụ MobiFone như sau:

Ø Khách hàng mạng khác đang sở hữu thẻ Hội viên khi chuyển sang mạng MobiFone sẽ được giữ nguyên hạng Hội viên tương ứng:

· Khách hàng hạng cao nhất: Được cấp thẻ Hội viên hạng Kim cương Kết nối dài lâu.

· Khách hàng hạng cao nhì: Được cấp thẻ Hội viên hạng Vàng Kết nối dài lâu.

· Khách hàng hạng cao ba: Được cấp thẻ Hội viên hạng Titan Kết nối dài lâu.

Ø Khách hàng không sở hữu thẻ Hội viên nếu chuyển sang sử dụng mạng MobiFone có hóa đơn cước 3 tháng gần nhất tương đương mức tiêu dùng của hội viên Titan, Vàng, Kim cương của MobiFone cũng được thăng hạng đặc cách Kết nối dài lâu:

· Trung bình từ 2.000.000 đồng/tháng trở lên => hạng Kim cương của Kết nối dài lâu.

· Trung bình từ 1.500.000 đồng/tháng trở lên => hạng Vàng của Kết nối dài lâu.

· Trung bình từ 650.000 đồng/tháng trở lên => hạng Titan của Kết nối dài lâu.

Ø Khách hàng không thuộc các trường hợp nói trên khi chuyển sang mạng MobiFone cũng được tặng 2.000 điểm thưởng vào tài khoản. Số điểm này có thể quy đổi thành các sản phẩm chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Để hưởng ưu đãi khách hàng cần thực hiện thủ tục chuyển mạng tại các cửa hàng MobiFone và mang giấy tờ chứng minh như thẻ Hội viên, hóa đơn cước (bản vật lý hoặc bản điện tử). Ưu đãi sẽ được áp dụng nếu khách hàng đã hoàn thành thủ tục chuyển mạng (hoàn thành thủ tục hậu kiểm).

Chúc quý khách chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone thành công nhé!

Mọi chi tiết chương trình vui lòng liên hệ 9090.
 
Loading...

hoahong2

Level 3
Chương trình này thì phí chuyển mạng sẽ không được hoàn trả trong các trường hợp: Khách hàng hủy chuyển mạng/ Khách hàng bị nhà mạng chuyển đi (Viettel, Vinaphone,….) từ chối chuyển mạng.
 

dung28

Level 3
Các bạn đi chuyển mạng giữ số cần cung cấp thông tin như Số điện thoại, Họ và tên, Địa chỉ KH (để phục vụ gọi ra tư vấn tiếp hoặc bộ phận bán hàng chủ động hỗ trợ tại địa chỉ KH; hướng dẫn KH đến Cửa hàng gần nhất).
 

Bella

Level 3
Mức phí em được biết là 60k phí rời mạng cũ + 60k phí chuyển mạng mới. Tổng là 120k mỗi lần chuyển mạng giữ số nhé.
Cũng không quá đắt bác nhỉ. Mà cũng mới là kế hoạch thôi, chưa thấy lịch chính thức thì phải, thôi đành hóng tiếp.
 
Top