Cỏ nhân tạo chất lượng kém là thế nào?

Hiện nay, dòng cỏ nhân tạo trang trí đang là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở các quán cà phê, các cửa hàng, sự kiện hay tại các khu công viên, resort, sân chơi trường học…

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách thức để đánh giá chất lượng cỏ để chọn được những loại cỏ tốt khi mà trên thị trường đang tràn lan những loại “hàng chợ” kém chất lượng.

Loại cỏ kém chất lượng là những sản phẩm chúng ta gọi vui với nhau là “Hàng Chợ”, là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng một vài tháng sẽ bị hỏng, bong chóc đế cỏ. Chúng được bán với giá rất rẻ so với những dòng cỏ đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng.

Cỏ nhân tạo kém chất lượng là những sản phẩm được sản xuất một cách thủ công, không có quy trình rõ ràng, không có chứng nhận thí nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng và môi trường sống xung quanh.

Các sản phẩm chất lượng kém được chế tạo từ nguồn nguyên liệu phế thải hoặc tái chế; lớp đế cũng thường được làm từ các thành phần cao su và keo chưa qua xử lý, gây độc hại cho người dùng.

Xem thêm: cỏ nhân tạo sân vườn
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân bóng
 
Loading...
Top