1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Cỏ nhân tạo không cần chăm sóc, tưới tiêu, ít tốn công bảo dưỡng

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi tranthanhha, 11 Tháng sáu 2018.

 1. tranthanhha Level 2

  Ưu điểm vượt trội của thi công cỏ nhân tạo


  Cuộc sống ngày càng phát triển, cái đẹp ngày càng được coi trọng. Thay vì chờ đợi một thảm cỏ tự nhiên mọc lên xanh tốt, chúng ta có thể sử dụng thảm cỏ nhân tạo để làm đẹp không gian, cải thiện không gian ngày từ đầu. Bạn hãy cùng kheotay.com.vn khám phá những ưu điểm vượt trội của thảm cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên.


  Không tốn thời gian, công sức và chi phí để chăm sóc như cỏ tự nhiên
  Để có một thảm cỏ tự nhiên đẹp, chúng ta cần một quá trình trồng và chăm sóc lâu dài. Thảm cỏ tự nhiên cần được chăm bón, tưới nước và cắt tỉa thường xuyên. Đi kèm với đó là phải bỏ ra thời gian và công sức. Hoặc nếu không, ta cũng cần bỏ ra chi phí để thuê người chăm bón, cắt tỉa và mua phân bón tăng trưởng,…

  [​IMG]


  Trong khi đó, thi công cỏ nhân tạo, chúng ta chỉ cần bỏ ra một khoản phí ban đầu để mua về và mất phí thuê thi công. Thậm chí, bạn còn có thể tự mình thi công một cách dễ dàng. Cỏ nhân tạo không cần chăm sóc, tưới tiêu, ít tốn công bảo dưỡng.


  Đều, đẹp, không bị phai màu


  Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chống phân hủy, thảm cỏ nhân tạo không bị phai màu, bền, đẹp cùng thời gian, tuổi thọ có thể lên tới 5-7 năm. Thêm vào đó, thảm cỏ nhân tạo có màu xanh bắt mắt, không kém gì cỏ tự nhiên.


  Xem thêm >>> cỏ trang trí


  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
   

  Loading...

Chia sẻ trang này