1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

cỏ nhân tạo sân bóng là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi thunguyen2015, 12 Tháng sáu 2018.

 1. cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em tạo giúp tiết kiệm chi phí cho người lớn

  Tạo nên một khu vui chơi cho trẻ em thật sự không phải điều đơn giản. Ở một nơi cần có khu vui chơi như trường mẫu giáo, nhà văn hóa,… nguồn kinh phí là một điều khiến nhiều bậc thầy, cô, cha, mẹ đau đầu. Cỏ nhân tạo là một giải pháp vừa hiệu quả vừa tiêt kiệm để có được một sân chơi an toàn cho trẻ.

  Không cần gieo trồng và chăm sóc, tưới nước hay bón phân, cỏ nhân tạo luôn bền đẹp theo thời gian và thời tiết. Dù mùa nóng cũng không lo cỏ bị héo, bị thiếu nước, không cần quan tâm lớp đất có cằn cỗi hay không. Ở giữa một sân lát gạch vẫn vô tư đặt một thảm cỏ nhân tạo làm niềm vui cho trẻ.

  [​IMG]

  Với nhiều đề xuất như vậy, hy vọng các bậc làm cha làm mẹ đã có cho mình những thông tin cần thiết để nghĩ đến việc bố trí cho trẻ một sân chơi tuổi thơ. Tuổi thơ của trẻ cần có một không gian thật sự trong lành và an toàn để thỏa sức đùa nghịch, sáng tạo và tự do khám phá thế giới.

  cỏ nhân tạo sân bóng là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình hay những trường học có một chi phí khiêm tốn nhưng vẫn có mong muốn xây dựng cho con em một khu vui chơi để nhớ mãi trong tuổi thơ.

  Nếu có nhu cầu cỏ nhân tạo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một chất lượng phục vụ tốt nhất!

  Xem thêm >>> cỏ nhân tạo sân bóng

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
   

  Loading...

Chia sẻ trang này