Hỏi Đáp Có Pro nào chuyên thiết kế website không?

lsvinalaw

Level 2
Em muốn hợp tác cùng có lợi. Các khách hàng em chủ yếu về làm Seo nên cũng cần một website chuẩn. Bác nào có khả năng cùng hợp tác thì nhắn lại cho em nhé.
Thank các bác
 
Loading...
Chào Bạn !

-Mình bên công ty thiết kế website bizweb - thì mình chuyên lập trình website chuẩn seo - và có hỗ trợ luông maketing online như email-maketing, vietclick, hangtot, store face, QA trên báo danh nhân. Không biết bạn có nhu cầu hộp tác như thế nào ? thì có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 093 24113 48 hoặc mail: namtq@dkt.com.vn, mình tên Nam (28t). :)

- Rất mong được hộp tác với bạn !

Thanks !
 

thanhnt9x

Level 1
Chào bạn :)
Mình chuyên làm website giá rẻ cạnh tranh.
Có cả VAT nếu cần thiết vì ông anh mình làm công ty.
Rất mong hợp tác
DĐ: 0948401389
 
Sự khó chịu thường gặp nhất của những người dùng Android có lẽ là tình trạng thiết bị hay bị lag, tình trạng lag có thể ít gặp với những thiết bị có cấu hình cao hoặc sử dụng ít phần mềm. Nhưng với những thiết bị “cổ” thì lag làm cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu khi thoát khỏi ứng dụng và quay về màn hình rất chậm.
Mới đây, một thành viên của cộng đồng XDA với tên lambgx02 đã nghiên cứu tận gốc vấn đề và đưa ra một vận dụng rất đơn giản để loại bỏ tình trạng lag trên những thiết bị Android. vận dụng này sẽ giúp cho các phần mềm tăng tốc cho android khởi động nhanh hơn, màn hình chính khi chuyển trang sẽ không bị trễ và chiếc điện thoại hoạt động hiệu quả hơn. hẳn nhiên, thiết bị phải được Root mới có thể dùng được phần mềm này.
Giao diện của ứng dụng rất đơn giản với nút tắt bật và tự động chạy mỗi khi bật máy.

 
Top