Cùng "nghía" qua 10 trong số những siêu xe của sao Hollywood thuộc hàng đình đám thế giới

con_ca_chay

Level 10
Mercedes-Benz SLS AMG:dongdua:
Giá trị ước tính: 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng)
Trong số những siêu xe của sao Hollywood không thể không kể đến siêu xe của Patrick Dempsey.
Trong thời gian gần đây, nam diễn viên của show truyền hình nổi tiếng Grey's Anatomy thường khiến các tay săn ảnh chú ý bởi chiếc xe Mercedes-Benz SLS AMG đắt tiền và tuyệt đẹp của mình.
Jay-Z và Beyoncé
Bugatti Veyron Grand Sport
Giá trị ước tính: 2 triệu USD (hơn 40 tỷ đồng)
Năm 2010, nhân ngày sinh nhật thứ 41 của Jay-Z , Beyoncé đã tặng cho ông xã một chiếc Bugatti Grand Sport và trở thành siêu xe đắt tiền nhất trong bộ sưu tập ôtô của anh.
Justin Bieber
Fisker Karma
Giá trị ước tính: 100.000 USD (2 tỷ đồng)
Justin Bieber đã gây chú ý vào tháng 3 năm ngoái khi nhận được món quà sinh nhật là một chiếc xe Fisker Karma từ người quản lý Scooter Braun . Chiếc xe thể thao không chỉ gây chú ý cho giới truyền thông, mà còn từng bị cảnh sát bắt tấp vào lề sau khi anh phóng xe với tốc độ hơn 100 dặm/giờ. Tuy nhiên, "chứng nào tật nấy", mới tuần qua, Justin đã "tậu" một chiếc Ferrari và bị hàng xóm mắng là phóng xe quá nhanh trong khu dân cư.
Paris Hilton
Bentley Continental GT
Giá trị ước tính: 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng)
Trước đây, Paris Hilton thường gây chú ý khắp đường phố Los Angeles với chiếc xe Bentley màu hồng đặc trưng. Cô gắn bó với chiếc xe đến nỗi, hãng Bentley lo lắng thương hiệu của mình sẽ bị tai tiếng "lây" theo cái tên của cô. Ngoài ra, Paris còn có một chiếc Bentley khác màu xanh dương. Tuy nhiên, gần đây, cô thường đi shopping bằng chiếc Lexus LFA có giá 375.000 USD (7,8 tỷ đồng) được bạn trai tặng năm 2011.
Simon Cowell
Bugatti Veyron
Giá trị ước tính: 1 triệu USD (hơn 20 tỷ đồng)
Thuộc loại "hàng hiếm" trên thị trường xe ôtô, chiếc Bugatti Veyron của giám khảo khó tính Simon Cowell luôn tạo sự chú ý trên đường phố đông đúc của Los Angeles.
Will.i.am
Xe được thiết kế riêng
Giá trị ước tính: 900.000 USD (hơn 18 tỷ đồng)
Thành viên của Black Eyed Peas cũng luôn trở thành tâm điểm chú ý trên phố với chiếc ôtô được dựng nên từ mẫu xe cổ 1958 Volkswagen Beetle.
Kim Kardashian và Kanye West
Lamborghini Gallardo
Giá trị ước tính: 750.000 USD (hơn 15 tỷ đồng)
Tháng 6 năm ngoái, Kim đã tặng cho Kanye một chiếc Lamborghini Gallardo nhân ngày sinh nhật 35 tuổi của anh. Trong show truyền hình Keeping Up With Kardashians , Kim cũng thường thể hiện sở thích về xe cộ của mình và còn lái một chiếc Ferrari 458 Italia có giá 230.000 USD (khoảng 4,8 tỷ đồng).
Steven Tyler
Hennessey Venom GT Spyder convertible
Giá trị ước tính: 1,1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng)
Cựu giám khảo của American Idol gần đây đã gây chú ý trên đường phố Hollywood với chiếc "xế hộp" triệu đô của mình. Được biết, chiếc xe có thể đạt vận tốc từ 0 lên 60 dặm/h trong 15 giây.
Jay Leno
Aston Martin Vanquish
Giá trị ước tính: 280.000 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng)
Ngôi sao truyền hình Jay Leno có một bộ sưu tập những chiếc ôtô tuyệt đẹp khá nổi tiếng. Ông luôn trầm trồ khen ngợi chiếc Aston Martin trên của mình và khiến nhiều người không khỏi ghen tị.
David Beckham
Jaguar XJ Supersport
Giá trị ước tính: 121.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng)
Theo The Sun , Beckham từng bán 2 chiếc Bentley, 1 chiếc BMW 6-Series, Range Rover Sport và Lamborghini Gallardo khi anh phải rời Anh để chuyển đến sống ở Mỹ. Trong lúc sống tại Los Angeles, David thường thu hút sự chú ý trong chiếc xe Jaguar XJ Supersport của mình.
 
Loading...
Top