Đại lý ô tô Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cung cấp các dòng xe tải cũ Suzuki

Nhu cầu sử dụng xe cũ suzuki ngày càng cao. Xe tải Suzuki vẫn phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế là minh chứng tốt nhất cho chất lượng hàng đầu của dòng xe tải tại thị trường Việt.Xuất hiện vào khoảng đầu năm 2009, được coi là dòng xe ra đời muộn hơn rất nhiều những cây cổ thụ khác trong ngành. Song về độ phủ sóng của Xe tải Suzuki sau gần 10 năm hoạt động lại là một bước nhảy đáng được chú ý. Là đối thủ cạnh tranh đối với những thương hiệu nổi tiếng khác trong phân khúc xe tải.

Nhìn chung hiện nay trong thị trường xe tải cũ suzuki thì xe tải Suzuki đang là một trong những thương hiệu được đánh giá cao và chiếm nhiều tình cảm người sử dụng. Tuy là dòng xe non trẻ song lại chiếm được nhiều ưu thế vượt trội, thay đổi cải tiến phù hợp với giao thông, hàng hóa, địa hình và khí hậu tại Việt Nam.

>> Xem thêm xe tai suzuki cu

Sử dụng động cơ nhập khẩu, một trong những top đầu động cơ xe. Giúp xe vận hành êm ái và mạnh mẽ cũng như bền bỉ nhất. Phần động cơ sử dụng công nghệ châu Âu, tiêu hao nhiên liệu thấp nhất. Sử dụng hộp số thần kỳ, đặc biệt vớ trọng tải nặng thì sử dụng 8 số tiến và 1 số lùi. Mang lại hiệu suất truyền lực cực đỉnh, bác tài yên tâm leo dốc, an toàn khi xuống dốc.

Đại lý ô tô chính hãng Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - địa chỉ showroom 510 quốc lộ 13, phường hiệp bình phước, quận thủ đức, thành phố hồ chí minh - điện thoại liên hệ 0936 311 318
 
Loading...
Top